Ý Kiến Huyền Thoại: Quỷ Đỏ Phải Rất Nỗ Lực

553
(MUSVN) – Huyền thoại Arthur Albiston của Manchester United cho rằng các cầu thủ của Quỷ Đỏ sẽ phải cố gắng hết sức mình để có thể vượt qua một tháng Ba đầy giông bão.

Ở vòng đấu kế tiếp, United sẽ hành quân tới sân Hawthorns của West Bromwich Abilon. Mặc cho được đánh giá cửa trên, nhưng Albiston nhận định đội bóng thành Manchester sẽ gặp phải những khó khăn nhất định.

United sẽ bắt đầu tháng Ba bằng chuyến làm khách của West Brom

“Trận đấu sẽ rất khó khăn,” Albiston nói. “West Brom đang chiến đấu cho sự sống còn của mình. Họ không có được kết quả tốt, điều đó dẫn đến quyết định thay tướng và hệ quả là khát khao chiến thắng cao độ. Không những vậy, họ còn nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt từ các CĐV nhà, những người luôn sát cánh cùng đội bóng.”

“Đó là một khởi đầu không dễ dàng. Sau trận đấu đó, chúng ta có bốn trên năm trận được chơi trên sân nhà trong tháng Ba. Hai trong số đó là với Liverpool và Manchester City. Nhưng dẫu sao, đó là chuyện của tương lai, chúng ta cần một bước đệm thật hoàn hảo. Chúng ta cần một kết quả tích cực trước West Brom cuối tuần tới.’

Xen giữa hai cuộc tiếp đón Liverpool và Man City, United còn có một trận đấu quan trọng khác trên sân nhà ở đấu trường châu Âu. Quỷ Đỏ sẽ không còn cách nào khác ngoài xông lên và san lấp khoảng cách hai bàn mà Olympicos đã tạo ra ở trận lượt đi.

“Dù cho đó là một trận đấu đáng quên, nhưng tôi vẫn có thể nhìn ra nhiều điểm yếu của Olympiacos. Thủ môn của họ xử lý không tốt ở một vài đường chuyền, và hàng thủ của họ cũng chưa phải chịu những áp lực quá lớn.”

“Mọi thứ sẽ rất khác khi ở Old Trafford. 75000 khán giả với những âm thanh đến từ mọi phía sẽ khiến bất cứ đối thủ nào phải run sợ. Chỉ cần không chơi tệ như trận lượt đi và một chút may mắn, chúng ta hoàn toàn có thể lọt qua khe cửa hẹp.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage