Wenger Hài Lòng Với Màn Trình Diễn Của ‘Pháo Thủ’

394

‘Giáo sư’ người Pháp tin rằng mặc dù thất bại trước United nhưng trận đấu đêm qua đã đem lại nhiều dấu hiệu tích cực khác.

Phần lớn thời gian Arsene Wenger ngồi tại khu vực kỹ thuật để theo dõi các học trò thi đấu, nhưng khi trận đấu bước sang những phút bù giờ ông đã bị trọng tài chính Mike Dean truất quyền chỉ đạo.

HLV Arsenal trả lời phỏng vấn Sky Sports rằng trận thua thật khó để chấp nhận, đặc biệt là với những gì đội bóng của ông đã thể hiện. Wenger cũng nói thêm rằng ông cảm thấy hài lòng khi các cầu thủ trẻ đã chơi đúng với tinh thần của mình.

“Có rất nhiều mặt tích cực trong cách chúng tôi thi đấu, và việc chúng tôi rời sân trắng tay thật đáng thất vọng.”

“United đã không có một cơ hội thực sự nguy hiểm nào về phía khung thành chúng tôi,” Wenger nói.

Khi được hỏi lý do tại sao ông bị truất quyền chỉ đạo ở những phút cuối, HLV người Pháp đã trả lời: “Khi bàn thắng không được công nhận, tôi chỉ đá chai nước. Tôi đã không biết rằng mình không được làm điều đó!”

“Bạn biết điều bạn sẽ nhận được ở Old Trafford nhưng tôi không muốn đi sâu bình luận về những quyết định của trọng tài. Đơn giản vậy thôi.”

“Tôi nghĩ rằng các cầu thủ đã chơi với đúng tinh thần của đội bóng. Tôi cảm thấy rất lạc quan vì những gì các cầu thủ đã thể hiện.”

Ngô Thế Vinh (Theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage