Welbeck Sẵn Sàng Đánh Đổi Mọi Thứ Vì Đội Bóng

443

(MUSVN) – Danny Welbeck khẳng định, nếu có thể, anh sẽ không do dự mà sử dụng bất cứ danh hiệu cá nhân nào để đổi lấy thành công chung của Manchester United.

Ngày gặp lại đội bóng cũ Sunderland của Welbeck, nơi anh từng có thời gian được cho mượn, đã diễn ra không như mong đợi. Tiền đạo người Anh không thể giúp Quỷ Đỏ có được lợi thế trước trận lượt về diễn ra sau đây hai tuần.

Welbeck cùng các đồng đội vừa để thua Sunderland 1-2 ở lượt đi Capital One Cup

Trong tháng 12, lần lượt những sự vắng mặt của Wayne Rooney và Robin van Persie đã tạo cơ hội cho Danny Welbeck. Anh trở thành cứu tinh cho United với 5 bàn thắng trong 7 trận đấu gần nhất, đồng thời được đề cử cho danh hiệu Cầu thủ Manchester United xuất sắc nhất tháng Mười Hai. Tuy nhiên, Welbeck thừa nhận những bàn thắng và danh hiệu đó sẽ là vô nghĩa nếu Quỷ Đỏ không giành chiến thắng.

“Đương nhiên, tôi muốn được chơi ở vị trí mũi nhọn,” Welbeck trả lời phỏng vấn của ManUtd.com. “Sẽ thật tuyệt vời nếu được chơi ở vị trí này. Tôi luôn cảm thấy vinh dự khi được ra sân thi đấu.”

“Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là màn trình diễn của cả đội, họ cần phải thể hiện hết khả năng của mình. Tôi đã ghi được một vài bàn thắng trong thời gian gần đây, nhưng tôi vẫn sẵn sàng đánh đổi nó để chúng tôi có thể dẫn đầu Premier League.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage