WC2014: Rooney Mang Đến Tin Vui Từ Welbeck

537

(MUSVN) – Wayne Rooney đang rất háo hức chờ đợi trận đấu mở màn World Cup 2014 của ĐT Anh với đối thủ Italy và anh cũng mang đến một tin vui từ người đồng đội ở cả CLB và đội tuyển là Danny Welbeck.

Danny Welbeck đã dính chấn thương trong một buổi tập trước thềm World Cup. Anh cũng không thể tham dự buổi tập tiếp theo vào sáng ngày hôm qua cùng toàn đội Tam Sư, làm dấy lên những nghi ngại rằng tiền đạo 23 tuổi sẽ phải ngồi ngoài ít nhất là ở trận đấu với Italy.

england_welbeck_rooney

Rooney và Welbeck trong màu áo ĐT Anh

Tuy nhiên, Rooney đã làm NHM ĐT Anh bớt lo lắng khi xác nhận Welbeck vẫn khỏe mạnh và sẵn sàng tập luyện trở lại vào ngày thứ Sáu. Tiền đạo số 10 cũng khẳng định anh đang được thi đấu với đội hình tuyệt vời nhất của ĐT Anh trong sự nghiệp.

“Danny rồi sẽ ổn thôi,” Rooney phát biểu. “Tôi chắc chắn cậu ấy sẽ sẵn sàng ra sân vào ngày thứ Bảy. Cậu ấy chỉ không muốn mạo hiểm quá sớm. Danny sẽ tập luyện trở lại vào thứ Sáu, tôi chắc chắn đấy.”

“Mục tiêu của chúng tôi là vô địch World Cup. Chúng tôi mang đến một đội hình mới lạ nhưng mục tiêu thì chỉ có một – chiến thắng.”

“Những cầu thủ trẻ đang mang đến năng lượng và sự phấn khích cho toàn đội. Đây có lẽ là đội hình tuyệt vời nhất kể từ khi tôi được gọi vào ĐT Anh. Thật vui khi được là một phần của đội hình này, tương lai của Tam Sư đang rất xán lạn.”

“Tôi cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh và sẵn sàng cho World Cup. Tôi sẽ làm tất cả những gì có thể cho đội bóng. Tôi thấy rằng mình vẫn đủ khả năng mang lại những đóng góp to lớn cho ĐT Anh. Toàn đội đang rất háo hức và mong chờ ngày thi đấu.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage