Warren Joyce: “Petrucci Đã Có Những Bước Tiến Lớn”

216
(MUSVN) – HLV đội dự bị Warren Joyce cho biết ông rất vui mừng với sự phát triển của Davide Petrucci trong khoảng thời gian qua tại Old Trafford.

Cựu tài năng trẻ của Roma đã một vài lần được đeo băng đội trưởng của đội dự bị mùa giải này và ba lần lập công kể từ khi bước sang năm mới. Điều này rất đáng khích lệ, nhất là khi chàng trai 20 tuổi đã trở lại mạnh mẽ sau hai đợt phải ngồi ngoài dài ngày vì các vấn đề ở vùng xương chậu, làm ảnh hưởng tới sự phát triển của anh.

“Chúng tôi đã thấy sự tiến triển trong lối chơi của Davide,” Joyce phát biểu với ManUtd,com. “Nó thật sự phù hợp với thể lực của cậu ấy.”

“Petrucci đã tập luyện hết sức chăm chỉ trong một khoảng thời gian dài để bù lại khoảng thời gian 12 tháng phải ngồi ngoài cuộc. Bây giờ, cậu ấy cần cải thiện sức mạnh trong những tình huống đua tốc độ.”

Petrucci (áo đỏ) là một trong những tài năng trẻ được đặt nhiều kỳ vọng

“Khả năng của cậu ấy là không thể phủ nhận, nhưng Petrucci phải hoàn thiện những kỹ năng khác để đạt được tốc độ và sự chắc chắn. Lúc đó, cậu ta sẽ đạt được điều mà mình mong muốn.”

Tiền vệ người Ilalia đã nổi lên như một nhân vật then chốt trong đội và có thể cậu ấy sẽ chứng minh tầm quan trọng của mình một lần nữa khi đội Dự Bị đối mặt với Wigan vào chiều thứ Ba.

“Tôi nghĩ cậu ấy đã chơi tốt hơn so với trước khi dính chấn thương” Joyce nói “Đặc biệt là những pha đua tốc độ, điều mà Petrucci không thường có được. Cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều trong 15 tháng qua và còn sẽ tiếp tục phát triển.”

Luna (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage