Với Silvestre, United Luôn Là Số Một

198
(MUSVN) – 9 năm là một khoảng thời gian dài, từng đó đủ để làm nên những đặc biệt trong bóng đá. Nhưng khi 9 năm đó bạn được ở một trong những CLB tốt nhất thế giới, thì thời gian quả là thấm thoắt thoi đưa.

Mikael Silvestre gia nhập Manchester United vào năm 1999 và đến khi rời CLB năm 2008, anh đã có trong tay 5 danh hiệu vô địch ngoại hạng Anh, 1 Cup châu Âu, 1 Cup FA, 1 League Cup và 1 Cup Liên lục địa.

anh luôn chơi đây nỗ lực mỗi khi vào sân thi đấu…

Chia tay Quỷ Đỏ, Silvestre đến với Emirates của Arsenal. Ở đấy anh tiếp tục được chơi dưới trướng của một HLV tài ba, nhưng ai mới là người xuất sắc hơn và nó có tuyệt vời hơn thời gian anh ở Manchester United hay không?

Trả lời với Sport 360, cựu hậu vệ của Quỷ Đỏ trầm ngâm:

“Tôi đã trải qua 9 năm ở United, và tôi tin rằng mình đã được huấn luyện bởi một trong những nhà cầm quân tài ba nhất không chỉ trong khía cạnh thể thao, mà còn ở phong cách quản lý.”

“Sir Alex là một HLV tuyệt vời và ở United, tôi được chơi dưới bàn tay của ông cùng với những cầu thủ tốt nhất trên thế giới.”

“Đấy là khoảng thời gian đẹp. Chúng tôi đã giành tất cả các danh hiệu mà bạn có thể đạt được ở Anh và cả châu Âu, một thời gian thành công trong sự nghiệp của tôi.”

namanh (theo Thebusbyway)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage