Với Mourinho, Sir Alex Mới Là “Người Đặc Biệt”

219
(MUSVN) – HLV trưởng của Real Madrid, ông Jose Mourinho, đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với những thành tích mà Sir Alex đã đạt được cùng với United, đặc biệt là với bức tượng Sir Alex Ferguson sẽ được khánh thành vào thứ Sáu tuần này để tôn vinh những cống hiến của chiến lược gia người Scotland đối với đội chủ sân Old Trafford.

xnRZq.jpg
Với Mourinho, Sir Alex mới là “Người Đặc Biệt”

Mourinho đã từng là đối thủ hàng đầu của Sir Alex trong những năm tháng “Người Đặc Biệt” còn dẫn dắt Chelsea. Tuy nhiên hai vị chiến lược gia vĩ đãi của bóng đá thế giới vẫn luôn duy trì một mối quan hệ mật thiết bên ngoài sân cỏ bởi sự tôn trọng mà cả hai luôn dành cho nhau.

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã có mặt tại Manchester ngày hôm qua khi Real Madrid có chuyến làm khách trên sân Etihad của Manchester City và ông đã dành tặng những lời ngợi ca cho vị thuyền trưởng của Manchester United.

“Ông ấy là một người đặc biệt,” Mourinho cho biết. “Nhất là trong nền bóng đá hiện đại ngày nay.”

“Trong quá khứ đã có một vài người làm được như ông ấy. Tuy nhiên ở nền bóng đá đỉnh cao hiện tại, điều ông ấy làm được dường như là không tưởng với một HLV.”

“Những gì mà Sir Alex Ferguson đạt được thật khó tin và thậm chí chũng ta không thể tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra nếu như ông ấy quyết định nghỉ ngơi. Ông ấy quả là một người phi thường.”

-Gù- (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage