Vieira Chê Khéo Man United

246
(MUSVN) – Patrick Vieira cho rằng sự trở lại của tiền vệ Paul Scholes bên phía Manchester United cho thấy có chút gì đó yếu kém ở sân Old Trafford.


Cựu tiền vệ của đội tuyển Anh đã quyết định treo giày vào cuối mùa giải năm ngoái trước khi bất ngờ thay đổi quyết định bằng sự trở lại đầy ấn tượng hồi tháng Giêng vừa rồi.

Vieira cũng vừa kết thúc sự nghiệp của mình vào năm 2011 và hiện giờ cựu cầu thủ 35 tuổi này đang làm giám đốc phát triển bóng đá tại Man City. Anh đã không ngớt lời ca ngợi và bày tỏ sự tôn trọng dành cho đối thủ cũ của mình.

Vieira cho rằng Man United chưa có một tiền vệ trung tâm xứng tầm

Nhưng theo Vieira thì United vẫn đang trong thời gian đi tìm kiếm lớp kế cận cho đội bóng. Anh nói trên tờ Daily Telegraph: “Paul Scholes là một cầu thủ mà tôi thật sự yêu mến và ngưỡng mộ, một trong những tài năng mà bóng đá Anh đã sản sinh ra trong vài năm qua. Thật vui khi thấy Scholes quay lại, điều đó thật tốt cho anh ấy và United”.

“Nhưng với sự trở lại của anh ấy cho thấy có chút gì đó yếu kém ở United. Họ đã phải cầu viện đến một cầu thủ 37 tuổi. Tôi nghĩ rằng trong một vài năm tới United sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh với các đội bóng khác. Qua vụ việc của Scholes, không khó để nhận ra rằng họ không có tài năng nào khác đủ khả năng để thay thế cho anh ấy”.

“Khi United mất đi những viên ngọc thô như Ravel Morrison và có thể là Paul Pogba, họ chắn chắn sẽ rất lo lắng bởi vì điều này chưa bao giờ xảy ra đối với họ trong quá khứ”.

Kent (Theo TeamTalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage