Vidic Vẫn Chưa Thể Trở Lại

239
(MUSVN) – Nemanja Vidic sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải khi anh tiếp tục phải phục hồi chấn thương gặp phải trong trận đấu với Basel hồi tháng Mười Hai.

Trái ngược với các báo cáo cho rằng cầu thủ người Serbia có thể quay lại vào cuối mùa bóng này, Sir Alex không có ý định vội vàng sử dụng anh. Chàng trung vệ thép này dự kiến sẽ tái xuất khi mùa bóng 2012/2013 bắt đầu.

“Tôi nghĩ cậu ấy vẫn đang phục hồi đúng tiến độ.” Sir Alex nói. “Cậu ta sẽ khỏi hẳn khi mùa giải mới bắt đầu. Tôi có thể đảm bảo với bạn điều đó không thể đến sớm hơn. Không nên cố gắng và vội vàng sử dụng Vidic ở giai đoạn cuối mùa giải này, việc này hoàn toàn không thể.”

Vidic khó có thể trở lại ngay ở mùa giải này

“Vì vậy điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ chỉ có thể có được sự phục vụ của cậu ta vào đầu mùa bóng tới, để tạo điều kiện cho cậu ấy phục hồi hoàn toàn chấn thương.”

“Tôi không chắc chắn lắm về việc Vidic tham gia chuyến du đấu đầu mùa. Có thể cậu ấy tham gia, có thể không. Đó sẽ là một mục tiêu, nhưng chúng tôi muốn cậu ta quay lại tập luyện khi chúng tôi bắt đầu chuẩn bị mùa bóng mới.”

Kent (Theo manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage