Vidic Tự Hào Với Chức Vô Địch Lần Thứ 20

193
(MUSVN) – Đội trưởng của Manchester United Nemanja Vidic đã biểu lộ sự tự hào của mình khi vượt qua hàng xóm Manchester City để đăng quang ở Premier League năm nay.

Trung vệ người Serbia tin rằng đây là phần thưởng xứng đáng sau những nỗ lực của toàn đội, đồng thời cũng là món quà tuyệt vời dành cho Sir Alex, người quyết định chia tay Manchester United sau hơn 26 năm gắn bó.

“Tôi thực sự rất tự hào khi được chơi cho CLB với những cầu thủ tuyệt vời, một HLV vĩ đại,” Vidic trả lời phỏng vấn MUTV. “Tôi đã trải qua bảy năm ở đây với rất nhiều thành công. Và tôi rất hài lòng khi chúng tôi một lần nữa lên ngôi vô địch.”

“Chúng tôi đã có 20 cầu thủ ghi bàn mùa giải này. Thật đáng kinh ngạc. Kết quả đó cho thấy tinh thần tuyệt vời, cũng như sự nỗ lực của toàn đội để mang về chức vô địch. Đương nhiên, với một kế hoạch tập luyện chính xác, chúng tôi hiểu điều gì sẽ đến. Bạn có thể nhìn thấy các cầu thủ ở lễ diễu hành, họ nhảy múa, hát và cùng chia sẻ niềm vui với NHM, những người luôn cổ vũ chúng tôi trong suốt mùa giải. Đặc biệt sau những gì diễn ra năm ngoái, chúng tôi hoàn toàn xứng đáng với ngôi vương.”

Bên cạnh đó, Vidic cũng không quên tri ân đến Sir Alex Ferguson, người đã cống hiến phần lớn cuộc đời cho Manchester United.

“Đó là một vinh dự cho tôi khi được làm học trò của Sir Alex. Trước đây, sẽ thật khó khi nói về ông ấy, bởi ông ấy vẫn là HLV của tôi. Bây giờ, tôi có thể thoải mái nhận xét về Sir Alex. Ông ấy là một người vĩ đại, luôn luôn quan tâm đến các cầu thủ, giúp họ tiến về phía trước. Ông ấy luôn tin tưởng các học trò của mình. Vì vậy mà họ cũng rất thích thú khi được cùng làm việc với Sir Alex và cống hiến cho CLB.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage