Vidic Tin Tưởng Vào CĐV United

282

(MUSVN) – Đội trưởng Nemanja Vidic tin tưởng rằng các fan của United và Liverpool sẽ thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau trong trận đấu sẽ được diễn ra vào Chủ Nhật sắp tới.


Sau chiến thắng 1-0 trước Galatasaray vào đêm thứ Tư vừa rồi, giờ đây United sẽ dồn toàn bộ sự tập trung cho chuyến hành quân được dự báo là “lành ít dữ nhiều” đến sân Anfield cuối tuần này.Đây là trận đấu đầu tiên Liverpool được chơi trên sân nhà kể từ khi họ tổ chức lễ kỷ niệm 22 năm thảm họa Hillsborough vào tuần trước.Và bên cạnh đó là những lo ngại về sự xung đột trước trận đấu khi một số fan của United đã có những lời lẽ chế nhạo Liverpool trong trận đại thắng của Qủy Đỏ trước Wigan ở vòng đấu trước.

9TIYW.jpg

Vidic muốn CĐV đội nhà tôn trọng đối thủ.


Trận đấu tối thứ Tư vừa qua đã diễn ra mà không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra và Vidic tin rằng điều tương tự sẽ tiếp diễn vào Chủ Nhật tuần này.“Tôi cho rằng chúng ta không nên tạo một áp lực quá lớn cho các fan” Vidic cho biết.

“Mọi người luôn muốn cường điệu hóa mọi thứ lên nhưng tôi thì không. Chúng tôi đã thể hiện điều này nhiều lần trong quá khứ và tôi cho rằng chúng tôi sẽ luôn tự hào về điều đó. Những đội bóng lớn luôn tôn trọng lẫn nhau và trên sân chúng tôi sẽ cống hiến hết mình vì khán giả.”United sẽ đối đầu Liverpool mà không có sự phục vụ của Wayne Rooney. Dù đã quay trở lại tập luyện nhưng chấn thương bắp đùi của tiền đạo người Anh vẫn chưa hoàn bình phục.


-Gù- (theo Sky Sports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage