Vidic: ‘Đây Sẽ Là Mùa Giải Khó Khăn Nhất Trong Lịch Sử Premier League’

235

(MUSVN) – Nemanja Vidic khẳng định Manchester United phải ‘trở lại mặt đất’ ngay lập tức để chuẩn bị cho mùa giải Premier League ‘khó khăn nhất trong lịch sử’.


Vidic rất quyết tâm bảo vệ chức vô địch

Lịch thi đấu mùa giải 2011/12 đã được BTC Premiership công bố. United sẽ phải đối mặt với những cái tên sừng sỏ như Arsenal, Chelsea, Man City cũng như Liverpool, Tottenham và Everton trong 10 vòng đấu đầu tiên, tạo nên một sự khởi đầu vô cùng khó khăn và có thể nói là quyết định đến cục diện của cuộc đua giành ngôi vô địch. Vì vậy, đội trưởng Vidic rất quyết tâm có một cú đề-pa hoàn hảo trong năm nay, khác với những nỗi thất vọng mà United thể hiện ở quãng thời gian đầu mùa giải trước.

Trung vệ 29 tuổi phát biểu: “United không thể thảnh thơi khi bước vào mùa giải mới. Chúng tôi phái trở lại mặt đất và bắt đầu cuộc đua ngay lập tức. United phải sẵn sàng cho những trận đấu lớn bởi 10 vòng đấu đầu tiên mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Chúng tôi không thể xu ất phát chậm giống như mùa trước.”

Đội trưởng ĐT Serbia cũng đánh giá đây sẽ là mùa giải Premier League ‘khó khăn nhất trong lịch sử’ bởi tương quan giữa các đội bóng cạnh tranh ngôi vô địch là khá đồng đều.

“Sẽ là một năm khó khăn cho chúng tôi và có thể là mùa giải Premier League khắc nghiệt nhất trong lịch sử,” Vidic tiếp tục. “Các cuộc cạnh tranh ngày càng lớn dần. Nhiều đội bóng đã chi đậm để mang về những cầu thủ chất lượng và tạo nên thách thức vô cùng lớn cho chúng tôi.”

Tuy nhiên, Vidic vẫn vô cùng lạc quan trước cơ hội của United: “Chúng tôi có một đội hình tốt. Hy vọng, United sẽ chinh phục danh hiệu thêm một lần nữa.”

 Chu Công Cẩn (theo Daily Mail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage