Vidic: “Chúng Tôi Sẽ Vô Địch”

218
(MUSVN) – Vidic tin rằng anh sẽ được chứng kiến United nâng cao chiếc cúp vô địch Premier League lần thứ 20 sau bảy tuần nữa.Đội trưởng của United hiện vẫn đang trong thời gian dưỡng thương và sẽ có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội vào tháng Bảy tới. Thông qua trang chủ ManUtd.com anh cho hay anh rất thích thú khi được thấy Qủy Đỏ tổ chức lễ ăn mừng vào tháng Năm này.

Cầu thủ người Serbia cho biết trong chín trận đấu còn lại của United, đó hoàn toàn không phải là những thử thách thực sự và anh tin vào tinh thần chiến đấu của cả đội.

Hình ảnh này sẽ tái hiện vào tháng Năm tới?“Nếu nhìn vào lịch thi đấu còn lại của chúng tôi, không khó để nhận ra rằng chúng tôi đang chiếm ưu thế. Chúng tôi sẽ phải tập trung tối đa trong chín trận đấu còn lại và cố gắng giành tối đa số điểm có thể. Cơ hội đang nằm trong tay chúng tôi và nhất định chúng tôi sẽ phải tập trung và thi đấu với phong độ cao nhất”.“Tất cả cầu thủ đều đã sẵn sàng và đó là một tín hiệu tích cực cho toàn đội khi bước vào giai đoạn nước rút này.Chúng tôi đang rất tự tin, một niềm tin vẫn đang kéo dài từ đầu mùa giải cho đến bây giờ”.

Kent (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage