Vidic Ca Ngợi Bộ Đôi Rooney – Persie

461
(MUSVN) – Nemanja Vidic cho rằng, chiến thắng 3-1 trước Fulham là trận đấu hay nhất của United kể từ đầu mùa.

Chỉ sau 22 phút đầu tiên, Quỷ Đỏ đã nã vào lưới Fulham ba bàn, nhờ công của Valencia, Persie và Rooeny. Đáng nói hơn, đây đều là những pha dàn xếp tấn công đẹp mắt giữa các mũi nhọn trên hàng công.

Cả 4 mũi nhọn trên hàng công của Quỷ Đỏ đều để lại dấu ấn

“Tôi rất hài lòng với bộ đôi Robin và Wayne,” Vidic trả lời MUTV. “Trong 30 phút đầu tiên, họ đã có những pha phối hợp ăn ý, và chúng tôi cần họ tiếp tục thực hiện điều này. Họ di chuyển rất linh hoạt, có cho riêng mình một bàn thắng, đồng thời kiến tạo cho Valencia. Đó là tín hiệu đáng mừng cho họ, cũng như cho toàn đội.”

Bên cạnh đó, Vidic đã không ngần ngại mà thừa nhận Quỷ Đỏ đã có màn trình diễn ấn tượng nhất kể từ đầu mùa.

“Đúng vậy. Chúng tôi đã chơi cực kỳ hay trong 20 phút đầu tiên. Chúng tôi chỉ giảm nhịp độ khi đồng hồ trôi qua phút thứ 30, vì cho rằng kết cục trận đấu đã được định đoạt. Về tổng thể, chúng tôi nhận thấy có nhiều nét tích cực, nhưng cũng không thiếu điểm cần cải thiện.”

David Moyes đã buộc phải sử dụng cùng lúc ba quyền thay đổi người, nhưng thực tế trên sân thì những sự thay đổi này không gây ra ảnh hưởng tiêu cực.

“Đương nhiên, chúng tôi không muốn phải thực hiện ba sự thay đổi ngay sau giờ nghỉ, nhưng những cầu thủ vào sân đã thi đấu tốt. Điều quan trọng nhất vẫn là ba điểm. Chúng tôi phải giữ được mạch chiến thắng, và cả lối chơi như trong 30 phút đầu tiên. Nếu duy trì được điều này, những kết quả khả quan đang chờ đón chúng tôi.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage