Vé Cho Mancunians Trong Những Trận Đấu Tại Merseyside Sẽ Bị Cắt Giảm

209
(MUSVN) – Trong mùa giải mới, những trận đấu tới vùng Merseyside của Quỷ Đỏ, cụ thể là những trận đấu gặp Liverpool và Everton, lượng vé được phân bố cho NHM United sẽ bị cắt giảm.


Một bản báo cáo cho thấy tình trạng an ninh bị đe dọa trong những trận làm khách của United tới sân của hai đội bóng thành phố cảng này mùa giải năm ngoái đã được gửi lên những nhà chức trách thành phố Liverpool.

Và sau khi xem xét bản báo cáo đó, cả Liverpool và Everton đều đi đến thống nhất cắt giảm số vé được phân bố cho các CĐV United trong mùa giải mới.

Trong đó, số vé tại sân Anfield giảm gần một phần ba: từ 3015 xuống còn 1965, còn chuyến làm khách tới Goodison Park số vé cũng giảm đi 200.


Những cuộc đối đầu của United với 2 đội bóng vùng Merseyside không chỉ nóng trên sân cỏ mà trên cả khán đài


Theo báo cáo của CLB Lirverpool: ”Trong bất kỳ trận đấu nào cũng có những vấn đề có thể nảy sinh trên khán đài, giữa những CĐV chủ nhà và CĐV đội khách, nó còn đặc biệt nghiêm trọng hơn trong những cuộc đối đầu của một vài đội bóng. Bên cạnh đó, việc các CĐV đội khách gây cản trở lối đi vào sân của các cầu thủ cũng là vấn đề không nhỏ. Tuy nhiên, trong những trận đấu với Manchester United, mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát, cho đến mùa giải 2011-2012.”

Tương tự như vậy, trong bản báo cáo của Everton cũng có viết: ”Trong các trận đấu, hầu hết những CĐV khách đến sân của Everton đều không có mặt ở khu vực đường hầm dẫn ra SVĐ, đáng tiếc là các CĐV United không nằm trong số đó.”

”Ở trận đấu giữa Everton và Man United diễn ra ngày 29/10/2011, đã có khoảng 3125 CĐV đội khách đến và đứng chật kín cả 2 tằng khán đài Bullens Road của sân Goodison Park, thậm chí đường hầm dẫn vào SVĐ từ khán đài Park End còn bị tắc nghẽn bởi lượng CĐV Quỷ Đỏ tập trung quá đông ở đây.”

”Trong mùa giải trước, việc tắc nghẽn ở các đường hầm đã được kiểm soát nhưng trong tương lai, rất có thể tình trạng này sẽ ngày càng gia tăng.”

Đây không phải lần đầu tiên các CĐV United bị cắt giảm lượng vé đến sân khách như thế này. Cùng với họ, trong mùa tới, các CĐV Sunderland và Man City cũng phải chịu cảng ngộ tương tự:


Kris (Theo TeamTalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage