Van Persie Lập ‘Siêu Phẩm’ Trước Ecuador

596
(MUSVN) – Robin van Perse đã đem về trận hòa 1-1 cho Hà Lan trong trận đấu giao hữu chuẩn bị cho World Cup với Ecuador của đồng đội Antonio Valencia bằng một ‘siêu phẩm’ chân trái quen thuộc.


Van Persie sẽ là đầu tàu của Cơn lốc màu da cam ở vòng chung kết World Cup sắp tới

Cả 2 Quỷ Đỏ đều dẫn đầu ĐTQG của họ trong cuộc đụng độ này và đoàn quân đến từ Nam Mỹ đã có khởi đầu tốt hơn khi vươn lên chiếm lợi thế bằng bàn thắng của Jefferson Montero.

Valencia tiếp tục gây ấn tượng bằng tốc độ và nguồn năng lượng vô tận cũng như thường xuyên bó vào trung lộ để gây khó khăn cho hàng thủ Hà Lan, điều hiếm khi xuất hiện ở Old Trafford nhưng van Persie mới là nhân vật chính khi đưa trận đấu về thế cân bằng với cú volley tuyệt đẹp. Nhận bóng từ pha kiến tạo ‘như mơ’ của Jordy Clasie, sát thủ người Hà Lan khống chế bóng tinh tế bằng ngực trước khi bắt volley trái phá tung nóc lưới Maximo Banguera.

Đây là một cuộc thử nghiệm thành công của cả 2 đội trên Amsterdam Arena, trận đấu được trực tiếp trên MUTV, trong đó Valencia thi đấu hơn nửa giờ đồng hồ còn van Persie được rút ra 11 phút trước khi trận đấu kết thúc bởi HLV Louis van Gaal đã chuyển sơ đồ từ 4-3-3 truyền thống qua sơ đồ 3-5-2. Các chàng trai Ecuador giữ vững thế trận suốt 90 phút và dường như đang đạt điểm rơi phong độ để tiến vào ngày hội lớn nhất hành tinh ở Brazil.

TP (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage