Van Nistelrooy Chuẩn Bị Theo Nghề HLV

321
(MUSVN) – Cựu tiền đạo của Manchester United Ruud van Nistelrooy đã tiết lộ kế hoạch chuyển sang nghiệp huấn luyện của anh trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Tháng tới, cựu danh thủ người Hà Lan sẽ trở lại Old Trafford trong một trận đấu từ thiện của các huyền thoại United và Real Madrid. Nhân sự kiện này, anh đã có một cuộc phỏng vấn độc quyền với trang chủ ManUtd.com.

Van Nistelrooy tiết lộ anh sẽ tham gia một khóa học huấn luyện tại CLB cũ PSV Eindhoven ở mùa giải tới mặc dù trước đây chưa hề có hứng thú với nghiệp cầm quân chỉ đạo.

Ruud van Nistelrooy

“Tôi sẽ bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình vào tháng Chín với PSV,” van Nistelrooy phát biểu. “Tôi rất trông chờ mọi thứ sẽ đi đến đâu. Khóa học kéo dài 3 năm, một điều khá là lớn lao đối với tôi. Tôi sẽ tận dùng từng khoảng thời gian, từng bước một và không hề hấp tấp.”

Van Nistelrooy cũng thừa nhận trước đây khi còn thi đấu, anh không hề nghĩ một ngày nào đó sẽ đi theo nghề HLV. Mọi sự chỉ thay đổi khi anh treo giày vào hè năm ngoái.

“Trước đây, tôi luôn nói rằng sẽ không bao giờ làm HLV,” van Nistelrooy tiếp tục. “Nhưng giờ đây, khi đã giải nghệ, tôi có 1 năm ở Marbella (thành phố miền Nam Tây Ban Nha) để suy nghĩ về việc treo giày cũng như những thứ đã qua trong suốt 20 năm sự nghiệp.”

“Tôi cũng dành thời gian để suy nghĩ những vấn đề trong tương lai, rằng tôi thực sự mong muốn điều gì tiếp theo. Và tôi cho rằng, huấn luyện là một sự lựa chọn đúng đắn.”

Chia sẻ về sự nghiệp lững lẫy của mình, van Nistelrooy rất tự hào. Tuy nhiên, anh cũng nhấn mạnh niềm vui hiện tại khi được sum vầy cùng gia đình.

“Tôi trân trọng từng phút giây là một cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi đã cố gắng hết sức mình trong mọi trận đấu được góp mặt. Còn giờ đây, tôi thực sự yêu thích khoảng thời gian tuyệt vời được làm những thứ mà trước đây tôi chưa từng làm bên gia đình.”

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage