Valencia Không Lo Ngại Sẽ Mất Vị Trí Vào Tay Ashley Young

255
(MUSVN) – Tiền vệ chạy cánh của Manchester United Antonio Valencia nhấn mạnh rằng anh không hề lo ngại trước việc Ashley Young gia nhập Old Trafford.

Young vừa hoàn tất bản hợp đồng 5 năm với mức phí khoảng 17 triệu bảng để chuyển đến chơi cho Manchester United từ Aston Villa. Điều này khiến cuộc chiến bên hành lang cánh của Quỷ Đỏ ở mùa giải tới trở nên vô cùng quyết liệt với 4 cái tên Valencia, Nani, Park và Young.

Trong số những cái tên kể trên, Valencia là người gặp nhiều bất lợi bởi anh đã dính phải một chấn thương cực kỳ nặng và vắng mặt trong phần lớn thời gian của mùa giải trước. Tuy nhiên, tiền vệ người Ecuador khẳng định anh không lo lắng sẽ mất đi vị trí chính thức.

“Tôi đã nghe được thông tin về Young. Tuy nhiên, tôi hoàn toàn không lo lắng trước sự gia nhập của cậu ấy,” Valencia phát biểu. “Một mùa giải kéo dài rất lâu và Sir Alex Ferguson luôn cho tất cả các cầu thủ cơ hội thể hiện ở những trận đấu lớn.”

“Young là một cầu thủ giỏi và tôi tin cậu ấy sẽ giúp chúng tôi đạt được nhiều thành công hơn nữa. Về phần mình, tôi vẫn còn 2 năm trong hợp đồng. Hy vọng tôi có thể thi đấu tốt trong 2 năm này và có thể là một vài năm sau đó nữa.”

Cody (theo DailyMail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage