Valdes Gửi Lời Cảm Ơn Trước Khi Chia Tay United

1251

(MUSVN) – Victor Valdes đã gửi lời cảm ơn đến “gia đình” Manchester United trước khi rời Old Trafford sang một đội bóng mới.

604760_victor-valdes

Từ đầu mùa giải cho đến nay, thủ môn 34 tuổi này đã bị van Gaal cho ngồi ngoài sau khi đã có những mâu thuẫn với vị HLV người Hà Lan.

Và Valdes đã quyết định ra đi. Các nguồn tin cho rằng Standard Liege đang hoàn tất các điều khoản để mang thủ môn tuyển Tây Ban Nha về Bỉ.

Mặc dù chỉ góp mặt hai trận tại Premier League nhưng Valdes vẫn luôn trân trọng tình cảm của người hâm mộ và anh đã gửi một thông điệp trên Twitter để bày tỏ tình cảm của mình tới “Ngôi nhà Quỷ đỏ”.

“Cảm ơn mọi người đã ủng hộ tôi trong những ngày tháng vừa qua. Tôi sẽ không bao giờ quên! Hẹn gặp lại các bạn.” Valdes đã chia sẻ và đính kèm bức hình khu huấn luyện Carrington.

Cựu thủ môn của Barcelona chưa được ra sân một trận nào cho đội một kể từ mùa giải Premier League trước sau khi HLV cho rằng Valdes đã từ chối tham gia thi đấu cho những trận đấu của đội dự bị – tuy nhiên Valdes phủ nhận việc này.

Vic (theo Soccerway)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage