Tom Cleverley Sẽ Trở Lại Old Trafford

281
(MUSVN) – Tom Cleverley đã bác bỏ khả năng tiếp tục thi đấu cho Wigan trong mùa giải mới đồng thời anh cũng thể hiện quyết tâm có một vị trí trong đội hình Manchester United.

Tiền vệ trẻ của United đã thi đấu cho nhiều CLB dưới dạng cho mượn trong suốt 3 năm qua để tích lũy thêm kinh nghiệm mà gần đây nhất là cả mùa giải 2010/11 anh gắn bó với đội bóng cùng thành phố Wigan.

Sau khi giúp The Latics trụ hạng thành công, cầu thủ 21 tuổi này đã khẳng định lại mục tiêu của mình: trở thành một phần trong kế hoạch của HLV Ferguson trong mùa giải mới.

Tuyển thủ U-21 Anh phát biểu trên tờ Daily Star: “Tôi sẽ trở lại United vào mùa giải tới. Đã đến lúc tôi trở lại và tạo dựng nên chỗ đứng của mình. Hy vọng tôi sẽ có một vị trí chính thức tại Old Trafford.”

“Nhưng tất nhiên Wigan sẽ luôn ở trong trái tim tôi. Chúng tôi đã sát cánh bên nhau và hoàn thành được mục tiêu của toàn đội. Đó là điều rất ý nghĩa đối với tôi. Biết đội bóng đã trụ hạng là giây phút tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi cho đến thời điểm này.”

_Kris_(theo TEAMtalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage