Tín Đồ Quỷ Đỏ Náo Nức Chào Mừng @Alexis_Sanchez

484

(MUSVN) – Sau nhiều tuần thấp thỏm chờ đợi, Alexis Sanchez cuối cùng cũng chính thức ra mắt trên tư cách một cầu thủ Manchester United vào rạng sáng nay.

Tiền đạo người Chile đã hoàn tất thủ tục chuyển nhượng từ Arsenal và có thể trình làng ngay trong cuộc đọ sức giữa Quỷ đỏ và Yeovil Town tại vòng bốn Emirates FA Cup vào rạng sáng thứ Bảy.

Tân binh 29 tuổi rõ ràng đem đến sự phấn khích cao độ cho giới mộ điệu United khắp năm châu. Dưới đây là chia sẻ của người hâm mộ trên Twitter về sự kiện tân số 7 gia nhập…

@AdnanRiaz9: “Và giờ chúng ta đã có thêm Alexis Sánchez trong kỳ chuyển nhượng này, ngoài những tài năng hiện tại khác ở United. Mourinho đã đi một nước cờ quá cao tay. Mùa hè vừa qua còn chẳng dám nghĩ Sánchez sẽ về United”.

@TriciaUtd: “Chào mừng đến với câu lạc bộ vĩ đại nhất và xuất sắc nhất hành tinh @Alexis_Sanchez. Số 7 vừa như in với anh”.

@YazanSyouf: “Phát cuồng khi thấy Alexis Sanchez khoác áo Manchester United. Tôi đã muốn anh ấy gia nhập chúng ta từ hồi rời Barcelona. Anh ấy nhất định sẽ lại làm rạng danh chiếc áo số 7″.

@OsmanRiaz98: “Ơn giời siêu sao đây rồi! #MUFC đã ký hợp đồng với một Galactico mang tên #Alexis7.Ở anh hội tụ đủ mọi kỹ năng và phẩm chất cần thiết để khoác vừa chiếc áo Số  7, đồng thời sự góp mặt của anh chắc chắn sẽ khích lệ tinh thần toàn đội. Thương vụ kỳ diệu!”.

@1984robbie: “Chào mừng Alexis Sanchez đến với câu lạc bộ lớn nhất và vĩ đại nhất thế giời. Nhân đây tôi cũng xin chúc @HenrikhMkh thuận buồm xuôi gió ở Arsenal. Tôi buồn khi chứng kiến anh ra đi”.

@NeilTheKid: “Phải nói là tôi tưởng Sanchez sẽ đến City cơ. Nào ngờ chúng ta lại có được anh ấy, nhưng tôi vui lắm. Bản hợp đồng xuất sắc. Thứ Hai vui vẻ nhé, sắc đỏ!”.

@CorranTrotter30: “Tôi đã mơ về ngày này từ mùa hè 2011. Tôi còn nhớ lần đầu tiên xem anh thi đấu là cho Udinese Calcio và tôi hy vọng một ngày nào đó sẽ thấy anh trong màu áo United trứ danh làm bừng sáng Nhà hát của những Giấc mơ. Bây giờ ngày này đã đến. Chào mừng @Alexis_Sanchez“.

@aidy_wady_11: “Video chào mừng khiến tôi nổi da gà và đó chính là cách bạn chào mừng một cầu thủ đẳng cấp hàng đầu”.

@Sahmcrown: “Tôi vô cùng hạnh phúc khi rốt cuộc anh ấy đã về, chào mừng đến với MUFC @Alexis_Sanchez”.

@JBJYayo: “Chất đến từng đồng, United!!! Phải thú thực là tôi nghĩ mình đang nằm mơ… háo hức được thấy cái cách chúng ta sẽ sử dụng Alexis”.

@Phil_MikeMwangi: “Chào mừng đến với #MUFC @Alexis Sanchez anh đã gây ấn tượng cho tôi từ World Cup 2014 tổ chức tại Nam Phi. Vui sao khi cuối cùng cũng được thấy anh gia nhập câu lạc bộ số 1 lớn nhất, phi thường nhất, vĩ đại nhất @ManUtd của tôi”.

@daveymufc88: “Alexis Sanchez là một cầu thủ Manchester United. Chỉ biết wow lên một tiếng… Bản hợp đồng hoàn hảo. Tôi đã muốn anh ấy về United từ lúc theo dõi World Cup 2010. Vô cùng ghen tị khi Arsenal chiêu mộ anh ấy. Hài lòng vì nay anh ấy đã là của chúng ta. Một cầu thủ xuất chúng! Một số 7 #mufc vô cùng xứng đáng”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage