Tiết Lộ Về Blind: Bị Coi Thường, Suýt Trở Thành “Hàng Thải”

484

(MUSVN) – Đến với United trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè và nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ các CĐV. Tuy nhiên, Giám đốc thể thao Ajax vừa mới tiết lộ về khoàng thời gian vô cùng khó khăn mà Daley Blind đã phải trải qua.

Cầu thủ xuất sắc nhất Hà Lan cập bến Old Trafford với giá 16 triệu Bảng và những thủ tục được hoàn tất ngay trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng. Tuy nhiên, ít người biết rằng Blind, một trong những nhân tố quan trọng của ĐTQG Hà Lan và Ajax lại có khoảng thời gian vô cùng khó khăn trong khoảng hơn 1 năm trước.

Blind đã từng suýt bị Ajax bán tống bán tháo cho Villa

Giám đốc thể thao của Ajax, ông Marc Overmars tiết lộ: “Tôi hiểu cảm giác của NHM.”

“Chúng tôi tất nhiên chẳng vui vẻ gì khi Daley quyết định ra đi trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng. CLB không hề mong đợi điều này xảy ra.”

“Nhưng có những chuyển biến rõ ràng xảy ra ở Manchester, họ thẳng thắn đưa ra lời đề nghị, không như những gì xảy ra trong 2 tuần trước.”

Tuy nhiên, phong độ và kỳ vọng mà CLB cũng như CĐV đặt vào Blind không phải khi nào cũng ở mức độ như hiện tại. Thậm chí đã có lúc anh bị đánh giá thấp và suýt bị Ajax tìm cách “đẩy” tới Aston Villa.

“Chúng tôi lẽ ra nên tìm cách ngăn cản thương vụ này? Không một đội bóng nào mong muốn cầu thủ của mình rời đi vào ngày cuối kỳ chuyển nhượng cả.”

“Khoảng một năm rưỡi trước đây, Daley thậm chí còn bị chỉ trích và chúng tôi đã xem xét đến việc để cậu ấy tới Aston Villa. Nhưng cậu ấy đã có những tiến bộ đáng kể trong mùa hè năm đó, khi mà hợp đồng đã đến lúc đáo hạn.”

“Nhìn vào những nỗ lực để vượt qua khó khăn của Blind, bạn thực sự không thể từ chối khi cơ hội tốt đến với cậu ấy.”

“Nếu ngăn chặn thương vụ này, chúng tôi mới là những kẻ thua cuộc lớn nhất.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage