Tiền Đạo Chủ Lực Của Marseille Vắng Mặt Trong Cuộc Đối Đầu Với United

196

 (MUSVN) – Tiền đạo của Marseille Andre-Pierre Gignac sẽ bỏ lỡ trận đấu với Manchester United tại Velodrome vào giữa tuần này trong khuôn khổ vòng knock-out UEFA Champions League.

Cầu thủ đang đạt phong độ rất cao này đã dính phải một chấn thương háng trong chiến thắng 2-1 của nhà đương kim vô địch Ligue 1 trước St Etienne cuối tuần trước. Trang chủ của Marseille đã chính thức thông báo Gignac sẽ phải ngồi ngoài trong khoảng 2 tuần lễ tới đây.

Đây quả là một thông tin tồi tệ đối với hàng tiền đạo của Marseille, vốn vẫn đang lao đao vì nạn chấn thương hoành hành. Hai tiền đạo chủ lực khác của huấn luyện viên Deschamps là Loic Remy và Brandao cũng đều đang điều trị những chấn thương với mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Giám đốc thể thao của Marseille Jose Anigo phát biểu: “Gignac đã gặp vấn đề về cơ háng. Tuy chấn thương không quá nghiêm trọng nhưng cậu ấy khó có thể góp mặt trong trận đấu với United.”

 “Tình hình của Remy và Brandao thì có sáng sủa hơn. Với trình độ của đội ngũ y tế, tôi tin hai cầu thủ này sẽ bình phục trước thứ Tư.”

trankhanhduc (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage