Thần Tượng Bóng Đá Của Kagawa

541

(MUSVN) – Mỗi cầu thủ bóng đá đều có cho mình một thần tượng, người truyền cảm hứng hay tạo ảnh hưởng lớn lao trong sự nghiệp của họ. Tiếp tục serie về các thần tượng, Shinji Kagawa sẽ tiết lộ cầu thủ có ảnh hưởng lớn nhất đến anh…

“Có nhiều cầu thủ tôi ngưỡng mộ, thế nhưng Andres Iniesta sẽ luôn luôn là thần tượng của tôi. Kể từ khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp ở tuổi 18, tôi đã học theo phong cách chơi bóng của anh ấy. Iniesta sở hữu kỹ thuật cá nhân siêu đẳng – anh ấy có thể rê bóng, chuyền bóng và ghi bàn.”

357510-andres-iniesta
 

“Tôi đã xem Iniesta chơi bóng rất nhiều lần và gần như trong mỗi trận đấu, anh ấy lại mang đến một màn trình diễn tuyệt vời, không chỉ cho CLB mà còn cho cả ĐTQG nữa. Iniesta có khả năng tạo ảnh hưởng trong các trận đấu lớn, điều mà chỉ những cầu thủ đẳng cấp hàng đầu mới làm được. Ai có thể quên được bàn thắng mang về cúp vàng World Cup 2010 cho Tây Ban Nha?”

“Tôi khâm phục tất cả những kỹ năng của anh ấy nhưng những thứ khiến tôi ấn tượng nhất là khả năng kiểm soát bóng, thay đổi tốc độ và chuyền bóng. Tôi may mắn được đối đầu với Iniesta trong một trận đấu chuẩn bị trước mùa giải khi United chạm trán Barcelona. Sau trận đấu đó, chúng tôi đã đổi áo, một khoảnh khắc hết sức đặc biệt đối với tôi. Iniesta là một cầu thủ xuất sắc, tôi luôn hứng thú mỗi lần xem anh ấy chơi bóng.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage