Thần Tượng Bóng Đá Của Fellaini

628

(MUSVN) – Mỗi cầu thủ bóng đá đều có cho mình một thần tượng – một cầu thủ chưa hẳn phải tương đồng về lối chơi nhưng chắc chắn sẽ là người truyền cảm hứng cho họ. Tiếp theo serie về những thần tượng bóng đá của các cầu thủ Manchester United, chúng ta đến với Marouane Fellaini…

“Thần tượng bóng đá ngày tôi còn trẻ là Zinedine Zidane. Có rất nhiều cầu thủ xuất sắc – Ronaldo, Messi… nhưng tôi yêu Zidane. Anh ấy là thần tượng lớn nhất của tôi. Zidane làm mọi thứ trở nên quá đơn giản. Mỗi khi anh ấy chơi bóng, tôi có cảm giác như anh ấy đang đùa nghịch trong sân vườn nhà mình vậy. Thật đẹp mắt!”

Marouane-Fellaini
 

“Khả năng kiểm soát bóng của Zidane thật không thể tin nổi. Đối với tôi, bàn thắng vào lưới Bayer Leverkusen trong trận Chung kết Champions League 2002 là một điểm sáng trong sự nghiệp Zidane. Cái cách anh ấy đón bóng rồi tung cú volley – một bàn thắng thật kỳ diệu. Rất ít người có thể mang lại những gì Zidane đã mang lại.”

“Tôi đã may mắn gặp gỡ Zidane cách đây vài năm. Một trải nghiệm thật tuyệt vời và chắc chắn tôi phải chụp một tấm ảnh kỷ niệm rồi. Anh ấy là một con người vĩ đại. Chúng tôi trò chuyện một lúc, tôi không thể nào kiềm chế sự phấn khích. Zidane là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử, được yêu mến và tôn trọng bởi hầu khắp mọi người.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage