Thần Đồng 5 Tuổi Cập Bến Old Trafford

166
(MUSVN) – Mặc dù chiều cao mới chỉ đến bụng Wayne ­Rooney, nhưng thần đồng bóng đá Charlie Jackson đã được Manchester United 'chiêu mộ' ở độ tuổi mới vừa lên 5.

Các trinh sát viên của Old Trafford phát hiện ra năng khiều bóng đá đáng kinh ngạc của cậu bé này khi mới chỉ 3 tuổi, nhưng họ cũng phải chờ đến khi Charlie đủ 5 tuổi mới có thể đưa cậu về trung tâm huấn luyện trẻ của CLB.

Charlie được đào tạo cùng những cầu thủ nhí hơn cậu ít nhất một tuổi và HLV của cậu tin rằng đây sẽ là một tài năng bóng đá trong tương lai.

Cha mẹ của cậu, anh Andy và cô Claire năm nay đều 38 tuổi không giấu được niềm vui khi con trai mình gia nhập Quỷ Đỏ cho dù họ là fan hâm mộ của đối thủ 'không đội trời chung', Manchester City.

Mẹ cậu là một kế toán cho biết: “Thần tượng của cháu là Joe Hart và Mario Balotelli, ban đầu Charlie có chút ngượng ngịu khi tập luyện ở Quỷ Đỏ, nhưng giờ thì điều đó dường như đã hết rồi, thằng bé rất thích nơi này.”

“Đây là một cơ hội tuyệt vời. Mọi người ở nhiều nơi để ý đến cháu vì tài năng của nó. Họ đến và xem những gì Charlie làm được, và chẳng ai ngờ cháu mới chỉ có 5 tuổi.”

Charlie đang sống cùng cha mẹ và anh trai Jake, 12 tuổi, tại Denton, Greater Manchester. Cậu bé được United phát hiện khi đang tham một giải bóng của địa phương có tên là Footytotz.

Nhưng dường như cha của cậu bé chưa có một kế hoạch dài hạn cho con trai mình. Anh nói: “không có một áp lực gì hết, nhưng sẽ là tuyệt vời nếu một ngày con trai tôi chơi bóng cho City.”

namanh (Theo Mirrorfootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage