Thần Chết “Ám Quẻ” David Moyes Tại Goodison Park?

595

MUSVN) – Trên khán đài sân Goodison Park ngày hôm qua bỗng xuất hiện một vị khách không mời: Thần Chết. Và theo những gì được xác nhận thì vị Thần Chết này đến để “ám quẻ” HLV David Moyes (!?).

Ở những phút giữa hiệp một trận đấu Everton đối đầu Man Utd, camera truyền hình đã bắt được một hình ảnh khá hài hước. Một CĐV đeo mặt nạ Thần Chết, mặc áo choàng đen với lưỡi hái bằng nhựa bất ngờ xuất hiện trên khán đài Goodison Park.

1
 

“Thần Chết” này gây chú ý bằng việc giơ lưỡi hái hướng về phía HLV David Moyes cách đó không xa, dường như muốn “ám quẻ” vị thuyền trưởng đang chịu nhiều sức ép. Tuy nhiên, “Thần Chết” cũng không “làm việc” được lâu. Ngay sau khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc hiệp một, “Thần” đã bị các nhân viên bảo vệ mời ra ngoài sân.

Nhiều người đã nghĩ đây là một CĐV của Everton muốn trêu chọc David Moyes trong lần đầu ông trở lại Goodison Park trên cương vị HLV Man Utd. Sự việc được sáng tỏ khi mọi người phát hiện logo Paddy Power trên áo “Thần Chết”. Đây chỉ là một trò quảng cáo của hãng cá cược đến từ Ireland.

Sau đó chính Paddy Power cũng xác nhận đứng đằng sau chuyện này bằng thông báo trên trang chủ: “Paddy Power đã gửi Thần Chết của chúng tôi đến Goodison Park vào chiều hôm nay, ngồi cách HLV của United chỉ một tầm đá ném.”

“Thần Chết của Paddy Power với áo choàng đen và lưỡi hái trên tay tượng trưng cho một thời kỳ sắp sửa chấm dứt. Đó chính là điều NHM United và những kẻ đang đếm tiền tại Old Trafford suy nghĩ.”

Đây không phải lần đầu tiên trò đùa “Thần Chết” được áp dụng với HLV David Moyes. Trong trận đấu lượt về vòng 1/16 Champions League với đối thủ Olympiacos, một Thần Chết trên khán đài Old Trafford đã liên tục đứng lên rền rĩ: “Ta đang đến với ngươi đây!”. Tuy nhiên, United đã giành chiến thắng oanh liệt 3-0 ở trận đấu đó.

Một số hình ảnh về “Thần Chết” trên sân Goodison Park:
 

Đức Khánh (theo Mirror)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage