Tevez: Một Góc Trái Tim Tôi Là United

784

Carlos Tevez khẳng định Manchester United sẽ mãi nằm ở một vị trí đặc biệt trong trái tim của tôi. Tuy nhiên Carlos cũng cho biết, anh sẽ cố gắng giúp CLB chủ sân City of Manchester giành lấy những vinh quang.

Tevez đã trải qua hai năm thi đấu cho Quỷ Đỏ, cùng CLB giành được hai danh hiệu Premier League và một chức vô địch Champions League sau hai lần liên tiếp lọt vào Chung kết cup này.

Mặc dù kết thúc khoảng thời gian ở Old Trafford bằng một chút mâu thuẫn với Sir Alex Ferguson nhưng Tevez cho biết anh sẽ không bao giờ quên United, đặc biệt là các CĐV, những người đã luôn động viên anh trong quãng thời gian phải thường xuyên ngồi trên băng ghế dự bị.

”Thật sự các CĐV không phải là nguyên nhân tôi rời United,” Tevez cho biết.

”Một góc trái tim tôi luôn có chỗ cho họ. Các CĐV vẫn luôn nhiệt tình ủng hộ tôi kể cả khi tôi không còn thi đấu cho United nữa.”

Nếu một số CĐV oán trách Tevez vì anh đã rời khỏi Old Trafford thì cầu thủ người Argentina tin rằng họ cần phải nhìn nhận sự việc xa hơn nữa. ‘El Apache cho rằng anh ra đi là vì BLĐ CLB đã không thật sự muốn giữ anh lại.

Tevez là trường hợp hiếm hoi khị chuyển từ United gia nhập City, trước đây cũng đã từng xảy ra trường hợp tương tự là Denis Law.

Kimi (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage