Terry: Tôi Đã Chán Ngấy Cảnh United Đoạt Cúp

392

Có vẻ John Terry đã không thể chịu đựng được nữa khi chứng kiến cảnh bầy Quỷ Đỏ thâu tóm hầu hết mọi danh hiệu, trong khi The Blue gần như trắng tay.

Tối nay, Chelsea và Manchester United sẽ chạm trán nhau tại trận tranh siêu cúp nước Anh để chuẩn bị cho một mùa giải mới. Và có một chàng trai đang tràn đầy khát khao sẽ vượt qua các học trò của Sir Alex Ferguson để giành lấy chiếc khiên bạc.

“Tôi đã chán ngấy khi nhìn cảnh United đoạt cúp.” Terry cho biết trên tờ News of the World.

“Điều ấy khiến tôi đau điếng vì tôi là người có rất nhiều tham vọng. Tôi muốn tiếp tục sự nghiệp cầu thủ và cùng Chelsea chinh phục được nhiều danh hiệu hơn.”

Cuối mùa giải vừa qua, CLB chủ sân Old Trafford đã vượt qua sự đeo bám của Liverpool để đăng quang chức vô địch Premier League lần thứ 3 liên tiếp. Trong khi đó, đội bóng phía Tây thành Luân Đôn vẫn chưa một lần lên ngôi sau hai mùa giải thành công liên tiếp dưới trướng của Jose Morinho.

Và đã rất cố gắng để bù đắp lại sai lầm sau cú sảy chân lịch sử tại Moscow, Terry cũng nhấn mạnh ưu tiên hàng đầu hiện nay là mang những vinh quang tại giải quốc nội trở lại Stamford Bridge.

Anh cho biết:” Tôi rất muốn chạm tay vào chiếc cúp Champions League. Thề với Chúa, tôi đã rất nỗ lực đã giành được nó. Nhưng tôi cũng không sao nhãng việc đưa Chelsea trở lại ngôi số một tại giải Ngoại hạng Anh. Ba năm vắng bóng chiếc cúp bạc Premier League không phải điều chúng rôi mong muốn.”

Vừa từ chối lời đề nghị béo bở từ phía Manchester City mùa hè vừa qua, Terry sẽ vẫn là người thủ lĩnh dẫn dắt The Blues, đội bóng vô địch cúp FA năm ngoái, trong cuộc chiến với đương kim vô địch giải Ngoại Hạng tại Wembley vài giờ tới.

Trung vệ người Anh hiểu đây không phải trận đấu phải thắng bằng mọi giá nhưng anh vẫn hi vọng có thể mở màn mùa giải mới với một chiến thắng lớn.

“Chúng tôi đã từng chiến thắng tại trận tranh Community Shield, thật tuyệt vời khi giành được nó. Tất nhiên, đó không phải tất cả và không định đoạt được chuyện gì nhưng đánh bại Manchester United sẽ là một kỉ niệm đẹp.”

Sesame (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage