Teddy Sheringham Dành Lời Khen Ngợi Rashford

1622

(MUSVN) – Tiền đạo trẻ của Man United ghi tới năm bàn thắng cho đội chủ sân Old Trafford sau tám trận đấu, trong đó có một bàn quyết định ở trận derby mới đây. Huyền thoại một thời của United – người từng đóng góp vào cú ăn ba lịch sử năm 1999 – cũng tỏ ra rất ấn tượng về cầu thủ trẻ lớn lên tại vùng Wythenshawe này.

JS85519504
“Không còn nghi ngờ gì nữa, cậu ấy là một cầu thủ đặc biệt.” Cựu danh thủ người Anh, người vừa bước qua tuổi 50 đã trả lời phỏng vấn hôm thứ Bảy.

“Cậu ấy là một tài năng vừa được phát hiện ở Manchester United, bởi vì chúng ta không có nhiều điều để nói về cậu ấy trước đây.”

“Khi Michael Owen cũng đến United vài năm trước, nhiều người đã biết đến cậu ấy và đặt kỳ vọng rằng cậu ấy sẽ bùng nổ. Và đó chính xác là những gì mà Owen đã làm. Còn với Rashford, cậu ấy dường như là từ hành tinh khác tới vậy. Điều này vô cùng thú vị.”

Sheringham tin tưởng rằng tài năng 18 tuổi – Rashford sẽ có một tương lai sáng lạng sau này

“Cậu ấy có tốc độ, chơi thấp, nhưng chỉ cần có cơ hội thì sẽ toả sáng, đó là bản lĩnh của một tiền đạo thực thụ. Những kỹ năng đó bạn có thể học hỏi được sau nhiều năm, nhưng nếu là thiên bẩm thì nó thực sự là một điều tuyệt vời. Cậu ấy dường như có thể ghi bàn bằng nhiều cách khác nhau ở thời điểm hiện tại, thật đáng để mong chờ thêm những lần tỏa sáng nữa của Rashford.”

19 (Theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage