Tân HLV Van Gaal Sẽ Không Được Treo Banner

624

(MUSVN) – Sau một mùa giải thảm họa cùng HLV David Moyes, tân HLV Louis van Gaal sẽ không được treo banner tại khán đài Stretford End.

Stretford End Flags, hội đồng chịu trách nhiệm về việc treo banner tại Old Trafford đã từng quyết định ủng hộ HLV David Moyes hồi đầu mùa giải trước bằng tấm banner “The Chosen One” nổi tiếng.

Van Gaal-moyes-1
Tân HLV Van Gaal sẽ không có banner như HLV David Moyes

Tuy nhiên, với việc United thi đấu tồi tệ dưới sự dẫn dắt của Moyes, sự phản đối dành cho chiến lược gia 50 tuổi và tấm banner của ông ngày càng trở nên mạnh mẽ. Một hội CĐV United đã từng thuê máy bay căng biểu ngữ “Wrong One – Moyes Out” bay vòng quanh Old Trafford trước một trận đấu của United.

Cuối cùng, HLV David Moyes đã bị sa thải và tấm banner được hạ xuống. Bởi vậy, lan can khán đài Stretford End sẽ còn một chỗ trống cần được bổ sung. Tuy nhiên, Stretford End Flags đã quyết định đó sẽ không phải là một tấm banner khác cho tân HLV Louis van Gaal.

Hội đồng này viết trên Twitter: “Banner dành cho Moyes được treo lên để thể hiện sự ủng hộ cho HLV mới, như lời kêu gọi của Fergie. HLV tiếp theo sẽ không có banner như vậy. Chúng tôi đang cân nhắc những ý tưởng khác.”

HLV Louis van Gaal đã chính thức được xác nhận trở thành tân thuyền trưởng của Man Utd sau World Cup 2014. Trợ lý cho chiến lược gia 62 tuổi sẽ là huyền thoại Ryan Giggs, người cùng lúc cũng lên tiếng thông báo quyết định treo giày sau 963 lần khoác áo Quỷ Đỏ.

Van Gaal đã vui mừng phát biểu: ““Tôi luôn mong muốn được làm việc tại Premier League. Hơn nữa, trở thành HLV của Manchester United, CLB lớn nhất hành tinh, khiến tôi thực sự tự hào. Tôi từng tham gia một số trận đấu tại Old Trafford trước đây và hiểu SVĐ này tuyệt vời như thế nào. Các CĐV cũng rất nhiệt huyết và hiểu biết. Man Utd có tham vọng lớn lao, tôi cũng có những tham vọng lớn lao. Tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ cùng làm nên lịch sử!”

Đức Khánh (theo DailyMail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage