Tahith Chong Là Cầu Thủ Đội Trẻ Xuất Sắc Nhất Năm 2018

1910

(MUSVN) – Tahith Chong chính thức giành giải thưởng Jimmy Murphy Youth-Team Player of the Year (Cầu thủ Đội trẻ Jimmy Murphy Xuất sắc nhất Năm) sau một chiến dịch rực sáng cùng tuyến trẻ Manchester United.

Bình phục hậu ca phẫu thuật chấn thương đầu gối, tiền vệ chạy cánh cất tiếng khóc chào đời tại Curacao đã lập tức tạo được tầm ảnh hưởng lên toàn bộ tuyến trẻ, khởi đầu bằng pha lập công trong trận đấu đầu tiên anh tái xuất gặp U-18 Manchester City hồi Tháng 11.

Tiếp nối là những màn trình diễn hào hoa, đặc biệt phải kể đến đóng góp tại đấu trường UEFA Youth League, và anh cũng lập tức hòa mình với cuộc sống U-23 như cá gặp nước.

Bên cạnh bàn thắng vào lưới Tottenham nhân ngày ra mắt đội Dự bị, anh còn bốn lần dứt điểm thành công ở Old Trafford.

“Tôi nghĩ giấc mơ của mọi người trong căn phòng này là thi đấu cho đội một”, anh nói. “Nhưng tất nhiên chúng tôi vẫn đang tập trung. Chúng tôi vẫn đang rèn luyện chăm chỉ để hoàn thành giấc mơ đó.

“Thiết nghĩ chúng tôi đã có dịp ăn mừng danh hiệu, nhưng trọng tâm bây giờ là Chelsea vào thứ Bảy này”.

Chong vượt qua hai ứng cử viên nặng ký khác là Lee O’Connor, người xếp thứ hai, và James Garner xếp thứ ba để tiếp bước người bạn Angel Gomes từng nâng cao giải thưởng này hồi năm ngoái.

Hướng đến trận chung kết quốc gia lứa U-18 chạm trán nhà vô địch FA Youth Cup, Chelsea, cầu thủ 18 tuổi sẽ đặt mục tiêu khép lại một mùa giải tuyệt đẹp theo kịch bản đáng nhớ.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage