Suarez Bị Buộc Tội Bởi FA

199
(MUSVN) – Luis Suarez đã bị buộc tội bởi liên đoàn bóng đá Anh (FA) vì những tranh cãi với Patrice Evra trong trận hòa của United tại Anfield hồi tháng trước.
Sir Alex thừa nhận rằng Evra đã thông báo với chí về vấn đề anh phải nhận những lời lẽ phân biệt chủng tộc từ cầu thủ người Uruguay khi họ đối đầu trên sân.
Sau khi đọc đầy đủ báo cáo: “Liên đoàn bóng đá Anh đã buộc tội Luis Suarez của Liverpool sau sự cố diễn ra trong trận đấu giữa Liverpool và Manchester United tại Anfield vào ngày 15 tháng Mười năm 2011.


Evra cáo buộc Suarez sử dụng những lời lẽ phân biệt chủng tộc với mình

“Đã có cáo buộc rằng Suarez đã lạm dụng/hoặc dùng lời lẽ xúc phạm/hoặc có những hành vi trái với quy định của FA đối với Patrice Evra của United. Đó là những cáo buộc về nguồn gốc/ màu da/ hoặc chủng tộc của Evra. FA sẽ không có thêm phát biểu nào vào thời điểm này.

Liverpool đã đưa ra tuyên bố của riêng họ, họ nhấn mạnh: “Chúng tôi sẽ thảo luận về vấn đề đó đầy đủ hơn khi anh ấy trở về sau khi hoàn thành nghĩa vụ quốc gia, tuy nhiên anh ấy sẽ được bào chữa không có tội và chúng tôi hy vọng Suarez sẽ yêu cầu một buổi điều trần cá nhân.”

Kent (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage