Southgate: “Zaha Và Morrison Đã Giảng Hòa”

827
(MUSVN) – HLV trưởng đội U-21 Anh Gareth Southgate mới đây khẳng định Ravel Morrison và tiền vệ của United Wilfried Zaha đã giảng hòa sau sự cố xảy ra vào tháng trước.

Đó là tình huống diễn ra trong trận đấu giữa U-21 Anh và U-21 Lithuania. Cả hai đã lời qua tiếng lại và suýt xô xát với nhau ngay trên sân nếu không có sự can thiệp của đồng đội.

Zaha và Morrison đã bắt tay giảng hòa

“Tôi luôn cho rắng các cầu thủ phải tôn trọng cá tính của nhau. Chúng tôi là một tập thể đoàn kết, mỗi người đều có một tính cách riêng, một cách thể hiện riêng.”

Gareth Southgate cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của hai tiền vệ cánh này. Bất chấp hình ảnh không đẹp mà cả hai đã tạo ra thì họ đều là những cầu thủ không thể thay thế trong sơ đồ chiến thuật của đội bóng.

“Họ đều là những mẫu cầu thủ có cá tính mạnh mẽ. Đây là độ tuổi mà cảm xúc cũng như cách thể hiện cái tôi của mỗi người được bộc lộ rõ ràng nhất,” Southgate nói thêm.

“Một đội bóng mạnh là tập hợp của những cá tính mạnh. Tôi nghĩ rằng đây chính là chìa khóa quan trọng nhất giúp chúng tôi giành được kết quả như ý.”

lidrasha (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage