Smalling Muốn Một Old Trafford Bất Khả Xâm Phạm

200
(MUSVN) – Chris Smalling nhấn mạnh anh muốn đội bóng của mình biến sân nhà Old Trafford trở thành “tử địa” đối với tất cả các đội bóng đến làm khách tại đây từ bây giờ cho đến khi mùa giải kết thúc.

Mùa giải năm ngoái, United có một thành tích gần như hoàn hảo trên sân nhà. Tuy nhiên năm nay, họ đã phải nếm trải hai thất bại ngay tại “Nhà hát của những giấc mơ” trước Manchester City và Blackburn, cùng với đó là một lần chia điểm trước Newcastle.

Smalling cho rằng United phải giành chiến thắng trong tất cả năm trận đấu còn lại trên sân nhà và bắt đầu là Fulham vào đêm thứ Hai.

“Giành chiến thắng trong năm trận còn lại trên sân nhà là điều rất quan trọng,” Smalling phát biểu trên ManUtd.com. “Mùa bóng trước, chúng tôi đã biến Old Trafford thành một pháo đài bất khả xâm phạm. Đội bóng nào cũng cần phải có được sự cổ vũ nhiệt tình của các CĐV nhà. Vì thế cách duy nhất để có được điều đó là cố gắng thi đấu thật tốt trong từng trận đấu.”

“Fulham thực sự là một đội bóng rất khó chơi tại giải Ngoại Hạng, tuy nhiên phong độ của họ ở mùa giải năm nay khá thất thường. Chúng tôi đã giành được một kết quả khả quan khi thi đấu trên sân nhà của họ vào tháng 12. Nhưng chắc chắn họ sẽ rất quyết tâm để điều đó không xảy ra thêm một lần nữa. Vì vậy chúng tôi hiểu mình cần phải thi đấu tốt.”

Quỷ Đỏ sẽ còn năm trận đấu nữa được thi đấu trên sân nhà Old Trafford

Hậu vệ người Anh đang nỗ lực tập luyện để hồi phục hoàn toàn chấn thương ở đầu anh gặp phải khi thực hiện nghĩa vụ cho ĐT Anh. Và sự trở lại của một loạt cầu thủ sau thất bại trước Athletic Bilbao sẽ giúp cho Sir Alex có thêm nhiều lựa chọn khi mà mùa giải đã đi đến giai đoạn cao trào nhất.

“HLV trưởng muốn tất cả các học trò của mình tập luyện chăm chỉ và qua đó có thể chọn ra được đội hình tối ưu nhất cho từng trận đấu.” Smalling bổ sung. “Việc các cầu thủ phải cạnh tranh cho một vị trí chính thức sẽ giúp ích cho đội bóng. Chúng tôi có nhiều thời gian để chuẩn bị giữa các trận đấu và hy vọng các cầu thủ sẽ thi đấu thật tốt vào thứ Hai.”

Special Humpback (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage