Smalling Ca Ngợi Sự Kiên Cường Của Các Đồng Đội

189
(MUSVN) – Chris Smalling tin rằng cái cách mà đội bóng của anh đã đương đầu với những ca chấn thương trong mùa giải này đã nói lên tất cả về sự quyết tâm để đi đến thành công của các cầu thủ.

Đã lâu lắm rồi Sir Alex mới có được một đội hình đầy đủ như hiện tại, ngoại trừ hai trường hợp chấn thương dài ngày của Nemanja Vidic và Darren Fletcher. Anderson, Trong khi đó, Nani và Michael Owen vẫn đang tích cực tập luyện để hồi phục chấn thương. Bộ đôi trên đều sẽ trở lại tập luyện vào tuần này.

Smalling nói rằng các cầu thủ sẽ không bao giờ để những chấn thương đánh bại mình và khen ngợi sự tài tình của Sir Alex trong việc lựa chọn kế hoạch thích hợp. Chính điều đó là chìa khóa giúp cho United vượt qua khó khăn trong hành trình bảo vệ ngôi vô địch.

“Vị trí mà chúng tôi đang có được trên BXH dù liên tục chịu sự mất mát từ những ca chấn thương đã nói lên nhiều điều về Manchester United,” Smalling phát biểu trên ManUtd.com. “Dù hoàn cảnh có như thế nào, cho dù đó là những chấn thương hay những trận đấu khó khăn, chúng tôi vẫn luôn cố gắng vượt qua nó. Bạn có thể nhận thấy điều đó trong nhiều năm qua, kể cả trước khi tôi tới đây.”

Sir Alex luôn biết cách 'liệu cơm gắp mắm'

“HLV trưởng xứng đáng được nhận rất nhiều sự khen ngợi khi biết lựa chọn cách tiếp cận trong các trận đấu và sử dụng những cầu thủ của mình một cách hợp lý. Số lượng cầu thủ chấn thương của chúng tôi ở mùa giải này đủ để lập nên một đội hình! Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn có được vị trí thuận lợi trên BXH và cho thấy chúng tôi có một đội hình đủ khả năng để đương đầu với những khó khăn trên. Giờ đây, tất cả các cầu thủ đã trở lại vào đúng thời điểm quan trọng nhất.”

Mục tiêu sắp tới của Quỷ Đỏ là duy trì lợi thế đứng đầu BXH với ba điểm nhiều hơn đội đứng thứ nhì Manchester City bằng chiến thắng trước Blackburn tại Ewood Park vào tối thứ Hai tuần sau.

United là một đội bóng lão luyện trong những cuộc đua đường trường tại giải Ngoại Hạng, tuy nhiên Smalling khẳng định rằng năm nay sẽ hấp dẫn hơn vì sự lớn mạnh của City.

“Rõ ràng là sẽ trở nên ý nghĩa hơn vì sự có mặt của City,” Smalling bổ sung. “Giới truyền thông đã dựng lên điều đó và những cầu thủ như chúng tôi tất nhiên muốn giành chiến thắng, đặc biệt khi chúng tôi biết về một vài cầu thủ bên họ.”

Special Humpback (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage