Sir Charlton Ngưỡng Mộ Màn Trình Diễn Của Mata

495
(MUSVN) – Sir Bobby Charlton thích thú với cái cách mà Juan Mata hòa mình vào lối chơi của Manchester United.
Chữ ký đắt giá nhất lịch sử Quỷ Đỏ đang dần ổn định cuộc sống tại Old Trafford sau khi chuyển đến từ Chelsea hồi tháng Một, và anh đã 1 lần giành được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng do các CĐV bình chọn. Ngoài ra, anh cũng đã có 3 pha lập công cho riêng mình, 1 bàn ở chiến thắng trước Aston Villa và cú đúp vào lưới Newcastle United.


Sir Bobby tin rằng Mata sẽ còn đạt tới một đẳng cấp cao hơn nữa

Sau khi dành tặng sự ngưỡng mộ cho nhạc trưởng người Tây Ban Nha, huyền thoại của United Sir Charlton thừa nhận Juan Mata đang trở thành một biểu tượng mới trong lòng các CĐV ở Old Trafford.

“Tôi rất thích Mata,” Sir Bobby phát biểu trên United Review.

“Tôi phải thú nhận rằng tôi bị cậu ấy cuốn hút ngay từ lần đầu tiên tôi chứng kiến cậu ấy thi đấu trên tivi, nhưng tôi không nghĩ chúng tôi có cơ hội ký hợp đồng với Juan. Cậu ấy là một cầu thủ tài năng nhưng còn có thể phát triển lên một cấp bậc cao hơn. Tôi tin rằng đó là mục tiêu của cậu ấy.”

“Trong thời gian tới, cậu ấy sẽ tận dụng nhiều cơ hội để ghi bàn và kiến tạo bởi vì đơn giản cậu ấy ở đẳng cấp thế giới. Bạn có thể thấy cậu ấy đang hạnh phúc ở đây thế nào và may mắn làm sao khi có cậu ấy trong đội hình.”

TP (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage