Sir Bobby Ủng Hộ Rooney

469
(MUSVN) – Sir Bobby Charlton ủng hộ Wayne Rooney vượt qua được kỷ lục ghi bàn tồn tại bấy lâu của ông cho Manchester United và đội tuyển Anh.
Đại sứ của CLB tiết lộ trên United Review rằng ông đã nói chuyện với Wayne Rooney và khuyến khích Gã Shrek mau chóng đạt tới kỷ lục của ông tại United vì điều đó có nghĩa rằng Quỷ Đỏ sẽ giành được thành công. Cú đúp mà Wayne Rooney vừa có được trong chiến thắng trước West Ham đã đưa anh lên vị trí thứ ba trong danh sách các chân sút huyền thoại của Manchester United, hiện anh chỉ xếp sau Sir Bobby và Dennis Law.


Rooney sẽ trở thành huyền thoại ở Old Trafford?

“Tôi đã từng nói trước đây rằng tôi không có vấn đề gì nếu Wayne Rooney phá được kỷ lục ghi bàn của tôi ở United và tuyển Anh,” Sir Bobby nói. “Không vấn đề gì cả. Thật ra, tôi còn nói với cậu ấy rằn hãy làm điều đó càng nhanh càng tốt! Cậu ấy là một chân sút tuyệt vời và là một cầu thủ lớn.”

“Tôi chưa bao giờ thật sự suy nghĩ về kỷ lục – tôi cũng nhớ mình thường thi đấu ở cánh và trung tâm – nhưng tôi đã nói với cậu ấy rằng tôi mong chờ tôi sẽ là người tặng cho cậu ấy bất cứ món quà nào cậu ấy muốn chỉ cần cậu ấy bảo đảm rằng cậu ấy có thể làm được điều đó!”

Rooney xác nhận đã có một cuộc trao đổi với Sir Bobby về tình hình hiện nay và nhận thức được tầm quan trọng của việc viết lại lịch sử của CLB.

“Ông ấy đã dành cho tôi những lời chia sẻ, vâng, và dĩ nhiên ông ấy rất tốt với tôi,” Rooney tiết lộ trên Inside United. “Tôi chỉ cố gắng ghi thật nhiều bàn thắng. Nếu nó đến, đây sẽ là một thành tựu vô cùng to lớn và vinh dự trong sự nghiệp của tôi với cả đội tuyển Anh và United.”

“Kỷ lục của ông ấy thật là đáng ngưỡng mộ và nó đã đứng vững trong một khoảng thời gian quá dài đến nỗi không ai nghĩ rằng mình có thể vượt qua. Con đường phía trước vẫn còn rất dài nhưng hy vọng, một ngày gần đây, tôi sẽ chạm tới kỷ lục của ông ấy và đó sẽ là ngày hạnh phúc nhất đời tôi.”

Shrek (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage