Sir Bobby Charlton: “Scholes Trở Lại Là Tin Tuyệt Vời Nhất”

191
(MUSVN) – Sự trở lại của Paul Scholes tại sân Old Trafford đã rất được chào đón bởi một trong số ít những cầu thủ có số lần xuất hiện trong màu áo United hơn Scholes, Sir Bobby Charlton.

Người đại diện của United Sir Bobby đã cho rằng việc Scholes trở lại đã khiến ông lạc quan hơn rất nhiều về cơ hội bảo vệ thành công danh hiệu vô địch năm nay của Quỷ Đỏ.

“Paul Scholes trở lại sân cỏ là một trong những tin vui nhất mà tôi được nghe,” Sir Bobby nói. “Tôi có thể tưởng tượng cậu ấy đã phải cực kỳ kiên nhẫn để chờ đến thời điểm trận đấu diễn ra vì Scholes rất muốn được trở lại và thi đấu. Cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc và chúng tôi đã rất may mắn khi có được cậu ấy. Tôi thực sự rất bất ngờ khi nghe được tin tức đó và giúp cho Chủ Nhật tuần trước nữa đã trở thành ngày tuyệt vời nhất trong tuần của tôi.”

Không ai có thể nghĩ tới việc Scholes sẽ trở lại sân cỏ

Có lẽ, vào cuối tuần vừa qua, mọi việc còn trở nên hoàn hảo hơn với Sir Bobby, khi Paul ghi bàn thắng quan trọng phá vỡ thế bế tắc trong trận đấu gặp Bolton. Cái cách mà Scholes bất ngờ xuất hiện và hạ gục thủ thành Adam Bogdan đã chứng tỏ anh vẫn chưa đánh mất đi những khả năng vốn có của mình.

“Cậu ấy là một cầu thủ rất kỳ lạ,” Sir Bobby tiếp tục. “Bạn có thể thây Scholes đã trở nên hạnh phúc hơn. Tôi không biết cậu ấy còn có thể thi đấu trong bao lâu nữa, có thể là cuối mùa, nhưng đó vẫn là một tin tức tuyệt vời.”

“Chúng tôi đã rất may mắn. Điều mà Sir Alex cần bây giờ là một cầu thủ có khả năng sáng tạo ở tuyến giữa. Đột nhiên, Scholes muốn thi đấu trở lại. Chắc chắn, Sir Alex nghĩ rằng Giáng Sinh vẫn chưa qua và được nhận một món quà rất ý nghĩa.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage