Sir Alex: “Tôi Sẽ Phạt Anh Nào Có Bụng Mỡ!”

8931

(MUSVN) – Sir Alex Ferguson vừa đưa ra lời cảnh báo tới đội hình Manchester United 2008 trước thềm trận đấu tri ân Michael Carrick diễn ra vào ngày Chủ Nhật, 04/06 tới.

Cựu huấn luyện viên người Scotland nói tếu táo rằng ông sẽ kiểm tra thể  chất của đội hình này vào buổi sáng trước trận đấu từ thiện ở Old Trafford và sẽ phạt bất cứ ai nếu không đạt thể trạng tốt nhất. Và đúng theo phong cách của mình, ông cũng đặc biệt nhấn mạnh rằng đội hình của ông sẽ đánh bại đội hình Những Ngôi sao của Harry Redknapp.

“Tôi đang rất mong chờ trận đấu ấy,” ông chia sẻ với MUTV trong một buổi phỏng vấn độc quyền. “Để tôi xem có bao nhiêu anh trong đội hình có bụng mỡ và chuẩn bị tinh thần phạt họ. Trừ khi mấy cậu ấy không dám đến gặp tôi!”

“Tôi đã gặp tất cả rồi. Vida có đến xem một trận ngay đầu mùa giải và ăn trưa cùng tôi. Trông cậu ta vẫn tuyệt. Cậu ta sẽ được thi đấu, cùng với Michael, tôi nghĩ vậy. Wayne còn đang thi đấu, nên cũng không vấn đề gì lắm, Rio cũng trông khá ổn. Tôi nhìn thấy cậu ấy trên TV suốt cùng với bộ râu quai nón khá oách.”

“Wes Brown cũng còn đang thi đấu, Patrice cũng vậy. Ryan và Paul (Scholes) cũng mới nghỉ thôi, các cậu ấy vẫn chăm sóc bản thân rất tốt. Tôi chắc chắn tất cả sẽ có màn trình diễn tuyệt vời và chúng tôi sẽ chiến thắng.”

Vic (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage