Sir Alex Quyết Tâm Thay Đổi Lịch Sử

222
(MUSVN) – Trước chuyến làm khách đến sân Upton Park của West Ham trong khuôn khổ vòng 3 FA Cup, Sir Alex đang rất quyết tâm để có thể cải thiện thành tích của Manchester United ở giải đấu này.

Kể từ sau chiến thắng trước Millwall ở chung kết FA Cup năm 2004 đến nay, Manchester United không thể thêm một lần nâng cao chiếc cup vô địch. Họ đã nhiều lần tiến sâu, trong đó đáng kể nhất là 2 trận thua trước Arsenal và Chelsea ở chung kết năm 2005 và 2007.

“Hãy nhìn Rio, cậu ấy đến với CLB được 10 năm rồi, nhưng chưa 1 lần vô địch giải đấu này, thật sự rất khó tin,” Sir Alex nói. “Chúng tôi cần phải làm 1 điều gì đó để thay đổi lịch sử.”

Lần cuối cùng Quỷ Đỏ vô địch FA Cup đã cách đây 9 năm

“Ở cup FA, may mắn, chứ không phải phong độ mới đóng vai trò quan trọng nhất. Chúng tôi cũng từng để thua City ở bán kết, và bên cạnh đó là không ít những trận đấu khó khăn: 2 chuyến làm khách đến Liverpool, 1 lần làm khách ở City, 1 trận sân nhà khó khăn với Leeds. Tôi luôn cần để 1 vài cầu thủ nghỉ ngơi ở cup FA, và điều đó khiến chúng tôi phải trả giá.”

“Chúng tôi cũng thiếu may mắn trong những trận chung kết. Đó là bàn thắng ở hiệp phụ của Drogba, hay lần thất bại trên chấm luân lưu 11 mét trước Arsenal, dù đã kiểm soát thế trận.”

“Nhưng tôi nghĩ, với một đội bóng như Man United, càng đến gần Wembley, khả năng thành công của chúng tôi càng cao hơn.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage