Sir Alex: “Quyết Định Trở Lại Của Scholes Thật Dễ Hiểu”

210
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson cho rằng những lời ủng hộ của các đồng đội đã giúp cho Scholes có thể dễ dàng quyết định tiếp tục sự nghiệp thi đấu của mình.

Scholes đã trở lại với bóng đá vào cuối tuần trước khi anh vào sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu gặp Man City tại khuôn khổ FA Cup. Chỉ trong 30 phút có mặt trên sân, Scholes đã có 71 đường chuyền chuẩn xác, đạt tỷ lệ chuyền bóng thành công lên tới 97 phần trăm, hơn bất cứ cầu thủ nào ra sân hôm đó.

“Cậu ấy là một trong những cầu thủ chuyền bóng xuất sắc nhất trong trận đấu.” Sir Alex nói. “Scholes là một tài năng hiến có, và cậu ấy còn có thể tiếp tục thi đấu đến khi 50 tuổi!”

Scholes vẫn thể hiện được những phẩm chất của mình khi trở lại

Huấn luyện viên của United cũng đã đưa ra những so sánh giữa Scholes và cựu tiền đạo Henrik Larson của Quỷ Đỏ. Larson cũng đã gia nhập United vào kỳ chuyển nhượng mùa đông và không chỉ chứng minh được khả năng của mình trên sân cỏ, mà còn truyền kinh nghiệm quý báu lại cho các cầu thủ trẻ trong khoảng thời gian thi đấu ở Old Trafford.

“Henrik là một cầu thủ rất chuyên nghiệp,” Sir Alex tiếp tục. “Đó là một khoảng thời gian tuyệt vời cho các cầu thủ trẻ khi chứng kiến một lão tướng vẫn muốn tiếp tục học hỏi. Với Scholes, tôi nghĩ không ai không thần tượng cậu ấy, do đó tôi nghĩ Scholes đã có thể quyết định trở lại một cách dễ dàng.”

Trận derby Chủ Nhật tuần trước là lần trận đấu chính thức đầu tiên của Scholes kể từ tháng Năm 2011, nhưng Sir Alex cảm thấy rằng tiền vệ đầy tài năng này vẫn giữ có thể thi đấu đỉnh cao.

“Scholes đã tập luyện chăm chỉ trong khoảng hai hoặc ba tuần gần đây, và có vẻ như cậu ấy rất sẵn sàng quay trở lại,” huấn luyện viên của United nói. “Tôi rất vui mừng với sự trở lại của Scholes. Khi có cậu ấy, chất lượng đội hình sẽ được tăng lên. Chắc chắn, bạn không thể phủ nhận điều đó.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage