Sir Alex Phản Ứng Lại Những Bình Luận Của Vieira

199
(MUSVN) – Sir Alex đã có những đáp trả về lời chỉ trích của Vieira nhằm vào việc HLV người Scotland đã mời Scholes trở lại thi đấu.

Cựu huyền thoại của Arsenal và hiện giờ đang thi đấu cho Manchester City, đã hâm nóng cuộc đua đến ngôi vô địch bằng cách động viên các đồng đội không phải sợ đội bóng cần nhờ tới sự trợ giúp của một thành viên trong ban huấn luyện. Theo Viera, hành động đó cho thấy sự tuyệt vọng vì Quỷ Đỏ đã để mất Morrison và Pogba.

“Nếu như đó là một sự tuyệt vọng khi nhờ tới sự trợ giúp của tiền vệ xuất sắc nhất vương quốc Anh trong 20 năm trở lại đây, thì tôi nghĩ chúng tôi có thể chấp nhận,” Sir Alex trả lời trong buổi họp báo.

Scholes đã có những đóng góp rất đáng kể từ khi trở lại sân cỏ

“Tôi nghĩ điều mà cậu ấy muốn nói tới là Morrison và việc chúng tôi đã để mất những tài năng trẻ. Nhưng hãy hiểu rằng, chúng tôi muốn bán Morrison vì những lý do nhất định. Còn với Pogba, chúng tôi muốn cậu ấy ở lại.”

“Nếu nói về sự tuyệt vọng, vậy đội bóng nào đã sử dụng một cầu thủ từ chối vào sân từ ghế dự bị, người mà chính HLV nói rằng sẽ không bao giờ sử dụng lại cầu thủ đó cùng việc để cậu ấy có năm tháng nghỉ ngơi ở Argentina… Vậy đó là gì? Liệu đấy có phải là một sự tuyệt vọng?”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage