Sir Alex: “Owen Vẫn Có Thể Ghi Những Bàn Thắng Quan Trọng”

185
(MUSVN) – Michael Owen đã trở lại tập luyện bình thường và Sir Alex tin rằng anh có thể tạo được dấu ấn riêng của mình trong những trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Mặc dù nhiều khả năng tiền đạo người Anh sẽ không xuất hiện ở trận gặp Everton tới, nhưng HLV người Scotland hy vọng Owen sẽ góp một phần nào đó vào chặng nước rút tới ngôi vô địch.

“Michael Owen đã tập luyện cùng đội Một trong một tuần nay,” Sir Alex tiết lộ. “Đó là một tin tốt. Nếu phải kể tên ra một cầu thủ có khả năng ghi những bàn thắng quan trọng tại bất cứ thời điểm nào của trận đấu, tôi sẽ không ngần ngại trả lời là Owen.”

Owen liên tục gặp phải những chấn thương khác nhau

“Sự nghiệp của Owen bị gián đoạn khá nhiều lần bởi chấn thương. Vì mỗi khi dính chấn thương, cậu ấy đều cần đến hàng tháng để hồi phục. Đó là một điều đáng tiếc vì cậu ấy là một tiền đạo xuất sắc. Chúng tôi muốn có được sự phục vụ của Owen càng nhanh càng tốt. Nếu cậu ấy có thể thi đấu, chúng tôi sẽ có thêm một phương án trên băng ghế dự bị. Tuy vậy, nhiều khả năng cậu ấy sẽ không góp mặt ở trận đấu tới.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage