Sir Alex: Ông Chủ Quyền Lực Nhưng Hài Hước Của Carrington

203
(MUSVN) – Đó là những tiết lộ của trợ lý HLV Rene Meulensteen về vị thuyền trưởng huyền thoại người Scotland…

Vị trợ lý của Sir Alex cho biết suốt thời gian dẫn dắt United, quả thực Sir Alex chính là “ông chủ” đầy quyền lực của Carrington nhưng cũng là một người rất hài hước, luôn tạo ra tiếng cười. Và dù sắp trở thành “cựu HLV Quỷ Đỏ” nhưng vai trò của ông với đội bóng vẫn sẽ rất lớn trên một cương vị mới.

Quyết định nghỉ hưu của Sir Alex đã khiến chính Meulensteen cũng tỏ ra bất ngờ: “Thành thực mà nói thì tôi không hề biết gì cho đến khi việc này đến.”

“Tôi không nhận được bất kỳ tiết lộ nào từ ông ấy. Chúng tôi vẫn bàn luận về tương lai của đội bóng như bình thường. Vậy nên thật bất ngờ khi nghe được thông tin đó.”


Sir Alex không phải là ông chủ khó tính hay độc đoán như nhiều người vẫn nghĩ

“Ông ấy là một người đàn ông tuyệt vời và bây giờ chính là cơ hội để tôi có thể tiết lộ rằng mọi người đã hoàn toàn sai lầm khi đánh giá về tính cách của ông ấy. Ống kính máy quay trong những trận đấu đã làm sai lệch đi hình ảnh thực sự của ông. Tôi làm việc với Sir Alex ngày qua ngày và hiểu rõ hơn ai hết.”

“Trong công việc, ông ấy là một người tuyệt vời: kiến thức sâu rộng, khả năng lãnh đạo thiên bẩm, điều đó thôi thúc tất cả mọi người phải tiến bộ. Cách chúng tôi trở lại trong mùa giải này, phong độ đội bóng đã thể hiện là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó.”

“Không có ngày nào làm việc cạnh ông ấy mà không có tiếng cười. Ông ấy luôn tạo ra tiếng cười bằng những câu nói trêu đùa, đôi lúc mang chút giễu cợt nhưng sẽ chẳng vấn đề gì khi đó là cách nhẹ nhàng nhất để làm mọi thứ tốt hơn.”

“HLV đã rất tin tưởng và trao cho đội ngũ nhân viên nhiều trọng trách, điều đó đã tạo ra một môi trường làm việc thực sự hiệu quả.”

Đó là những câu chuyện xảy ra ở Nhà hát suốt hơn 2 thập kỷ qua, còn sắp tới khi không còn Sir Alex trên băng ghế chỉ đạo, Meulensteen vẫn tin rằng ông còn sức ảnh hưởng rất lớn đến đội bóng: “Chắc chắn rồi. Sẽ rất vô lý khi nghĩ rằng ông ấy hoàn toàn rời xa đội bóng. Tôi nghĩ rằng, phía sau hậu trường, Sir Alex vẫn sẽ tiếp tục đóng góp cho United theo một cách khác.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage