Sir Alex Muốn Macheda Được Ra Sân Thường Xuyên Khi Rời United

254
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson khẳng định ông sẽ gửi tiền đạo Federico Macheda tới câu lạc bộ nào đảm bảo cho anh được ra sân thường xuyên.

Aston Villa là đội bóng có những động thái đầu tiên về trường hợp của Macheda. Theo giới thạo tin, huấn luyện viên Gerard Houllier muốn đề nghị một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 6 tháng với tiền đạo 19 tuổi. Tuy nhiên, Sir Alex vẫn trông chờ một số đội bóng khác của Premier League nhảy vào cuộc.

Ông phát biểu: “Macheda cần được ra sân. Chúng tôi sẽ chú ý hơn đến các câu lạc bộ có thể đảm bảo suất thi đấu chính thức cho cậu ấy. Macheda muốn trở về Italy, nhưng tôi hi vong cậu ấy sẽ ở lại Premier League bởi vì sự cạnh tranh ở đây lớn hơn Serie A rất nhiều.”

Sir Alex đã cho mượn Danny Welbeck (tới Sunderland), Mame Diouf (tới Blackburn) và Tom Cleverley (tới Wigan). Cả 3 cầu thủ này đều đang tỏa sáng. Điều này càng thôi thúc ngài ‘Máy sấy tóc’ để Macheda ra đi học hỏi thêm kinh nghiệm bởi hàng tiền đạo của United đang quá chật chội với những cái tên xuất sắc như Rooney, Berbatov, Chicharito, M.Owen, Bebe…

dielac1 (theo DailyMail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage