Sir Alex: “Mourinho Giống Tôi Hồi Còn Trẻ”

228
(MUSVN) – HLV Sir Alex Ferguson thừa nhận rằng người đồng nhiệm Jose Mourinho khiến ông nhớ đến thời trai trẻ của mình.

Hai chiến lược gia này là những người bạn rất thên thiếu, thậm chí cựu HLV của Chelsea này còn được nhắm đến như là người sẽ thay thế Ferguson tại Old Trafford.

Ferguson nói rằng ông như nhìn thấy chính mình ở HLV người Bồ Đào Nha, người đã đưa Inter Milan đến với cú ăn ba lịch sử năm 2010.

Ngài “máy sấy tóc” đã phát biểu trong buổi giới thiệu cuốn sách mới tiếng Tây Ban Nha có tựa đề 'Jose Mourinho, bí mật thành công': “Tôi nhìn vào Jose và tôi thấy mình và cậu ấy có nhiều điểm giống nhau.”


Sir Alex và Mourinho có nhiều điểm tương đồng

“Trong năm đầu tiên ở Chelsea khi tôi nhìn cậu ấy chạy dọc đường biên tại Old Trafford, cậu ấy gợi lại cho tôi về năm đầu tiên của tôi tại Aberdeen, cũng nhảy nhót và giơ tay ăn mừng.”

“Chúng tôi chỉ là những con người, không thể giấu được những cảm xúc của mình. Cảm xúc luôn thường trực và là một phần không thể thiếu của chúng tôi.”

Ferguson đang phải trải qua những tháng ngày buồn bã tại Old Trafford sau khi Quỷ Đỏ bị loại khỏi Champions League hồi giữa tuần.

Họ còn phải đón nhận hung tin từ chấn thương của người đội trưởng khi trung vệ Nemanja Vidic sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải sau khi bị đứt dây chằng đầu gối.

Với việc cầu thủ người Serbia vắng mặt, Ferguson sẽ phải để Rio Ferdinand nắm giữ vai trò quan trọng trong hàng hậu vệ.

“Với kinh nghiệm của Rio và một trung vệ trẻ khác bên cạnh cậu ấy, tôi nghĩ đó là một sự kết hợp tốt,” ông nhận định.

“Chúng tôi có tới ba trận đấu trong bảy ngày cho Rio, nhưng ở vào hoàn cảnh này, tôi chắc chắn rằng cậu ấy vẫn muốn chơi trận đấu ngày thứ Bảy.”

“Phong độ của cậu ấy trong những tuần qua là rất tốt và sẽ không có vấn đề gì khi cậu ấy vẫn sẽ chơi trong trận đấu với Wolves.

“Nhưng chúng tôi vẫn phải nhìn vào thực tế rằng cậu ấy đã 33 tuổi và đang phải chịu những vấn đề về chấn thương trong hai hay ba năm qua, đặc biệt là những chấn thương lưng.”

“Chúng tôi vẫn đang phải kiểm tra sức khỏe của cậu ấy định kỳ, theo dõi cảm giác của cậu ấy.”

LR (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage