Sir Alex: “Modric Có Những Nét Tương Đồng Với Scholes”

248
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson cho biết ông có thể hiểu được tại sao nhiều người lại so sánh Luka Modric với một huyền thoại của sân Old Trafford Paul Scholes.

Nhiều khả năng, hai cầu thủ này sẽ tranh tài cao thấp vào Chủ Nhật tuần này và thể hiện tầm ảnh hưởng của mình bằng những đường chuyền dài chính xác. Scholes đã có sự trở lại rất ấn tượng kể từ đầu năm nay, trong khi Modric luôn là quân bài quan trọng trong lối chơi của Spurs.

Tiền vệ người Croatia đã không tham dự trận đấu lượt đi tại Old Trafford khi mà việc đi hay ở của anh vẫn còn chưa sáng tỏ. Sáu tháng sau, chủ tịch của Spurs, Daniel Levy đã cho thấy ông đúng đắn như nào khi quyết tâm giữ Modric.

Modric từng được cho là sự thay thế xứng đáng vị trí của Scholes tại United

“Scholes và Modric đều là những cầu thủ khá thông minh cũng như có tầm ảnh hưởng lớn lên toàn đội,” Sir Alex giải thích. “Sự ảnh hưởng của Scholesy ở Manchester United giống như Modric làm được ở Tottenham. Vì vậy, đó là sự so sánh dễ hiểu. Mặc dù, giữa họ vẫn có những điểm khác biệt, nhưng không thể phủ nhận sự đồng đều ở khả năng kiểm soát trận đấu cũng như chuyền bóng.”

Rõ ràng, quyết định trở lại của Scholes là hoàn toàn chính xác. Anh đã có một phong độ cao và góp công không nhỏ vào những chiến thắng gần đây của United.

“Tôi nghĩ Paul hiểu được điều mình cần ngay khi làm HLV của đội Dự Bị,” Sir Alex nói thêm. “Cậu ấy đến và thú nhận mình đã mắc sai lầm khi giải nghệ. Phong độ tuyệt vời của Scholes đã chứng minh sự đúng đắn của quyết định trở lại với bóng đá. Có lẽ, Scholes vẫn có thể tiếp tục chơi bóng thêm ít nhất một năm nữa.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage