Sir Alex Lên Tiếng: Hãy Cho Moyes Thêm Thời Gian

459
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson tin rằng David Moyes sẽ thành công ở Manchester United, và điều quan trọng là cần cho HLV này thêm thời gian.

Với những kết quả thất vọng liên tiếp kể từ đầu năm 2014, David Moyes đã phải nhận vô số những lời chỉ trích. Hiện, ở tất cả các đấu trường tham dự, United đều không có được thành tích tốt. Họ đang kém đội đầu bảng Chelsea tới 18 điểm, và gần như hết hy vọng bảo vệ ngôi vương.

Sir Alex đã lên tiếng bảo vệ David Moyes

Tương tự là ở những giải đấu cup, Quỷ Đỏ đã bị loại ở FA Cup, Capital One Cup. Trong khi đó, ở Champions League, cánh cửa đi tiếp vào vòng tứ kết cũng trở nên rất hẹp với United, bởi họ để Olympiacos dẫn trước 2-0 ở lượt đi.

Mục tiêu khả dĩ nhất là chen chân vào top 4, qua đó có vé dự Champions League mùa tới cũng không hề dễ dàng. Họ đang kém Manchester City, đội xếp thứ 4, tới 12 điểm.

Tuy nhiên, Sir Alex Ferguson, người tiền nhiệm của David Moyes ở Old Trafford vẫn hoàn toàn tự tin vào tài năng của ‘Người-được-chọn’.

“United rồi cũng sẽ ổn,” Sir Alex phát biểu ở Los Angeles.

“Đã có rất nhiều thay đổi và vẫn còn quá sớm để đưa ra những quyết định. Cậu ấy (Moyes) cần thêm thời gian. Tôi đã ở CLB trong 27 năm, do đó, một HLV mới không thể ngay lập tức tạo ra những ảnh hưởng. Rồi mọi thứ cũng sẽ đi đúng theo quỹ đạo của nó.”

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage