Sir Alex Khen Ngợi Carrick

298
(MUSVN) – HLV người Scotland cho biết United sẽ luôn đánh giá cao những cống hiến của Michael Carrick, dù anh là người khá trầm tính.

Tiền vệ người Anh này đang có một mùa giải xuất sắc trong màu áo Quỷ Đỏ và hoàn toàn có cơ hội cạnh tranh cho danh hiệu Cầu thủ của năm. Tuy nhiên, điều khá lạ là dù có phong độ tốt, nhưng Carrick lại không có trong kế hoạch của đội tuyển Tam Sư chuẩn bị cho Euro 2012. Có lẽ chỉ có duy nhất Sir Alex không quan tâm nhiều đến việc này và muốn Carrick toàn tâm toàn ý cống hiến cho United.

“Tôi nghĩ Carrick và Scholes có được sự hiểu ý lẫn nhau,” Sir Alex nói. “Michael đang có phong độ cao. Cậu ấy luôn chơi đặc biệt xuất sắc trong nửa cuối của mùa giải. Tôi biết rằng Carrick sẽ không đồng tình với ý kiến này, nhưng tôi cảm thấy giai đoạn lượt về của mùa bóng là thời điểm mà cậu ấy thể hiện tốt nhất khả năng của mình.”

Carrick đã chơi khá tốt ở mùa giải năm nay

“Carrick không phải là mẫu người thích nổi bật. Cậu ấy khá trầm tính và có vẻ cuộc sống của cậu ấy khá giống Ryan Giggs cũng như Scholes. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc chúng tôi không hiểu được những cống hiến của Carrick. Chúng tôi đã từng có những cầu thủ như cậu ta. Denis Irwin là một ví dụ điển hình.”

“Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu có những cầu thủ tin tưởng vào khả năng của bản thân hơn là muốn được nổi tiếng. Carrick có tính cách khá đặc biệt, có phần hơi ít nói và điều này khiến cho nhiều người hiểu lầm rằng cần phải động viên cậu ấy liên tục. Nhưng đó không phải trường hợp của Carrick. Cậu ấy chỉ trầm tính thôi.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage